Bảng giá ván ép cốp pha các loại

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng ván ép cốp pha thì có thể tham khảo bảng giá ván ép cốp pha các loại mà chúng tôi cung cấp dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp nhất, góp phần gia tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Giá ván ép cốp pha tấm loại A

 

Nguyên liệu gỗ

Keo

Độ dày

Dài x rộng

Màu sắc

Ứng dụng

Giá

Bạch dương

Keo WBP Phenolic

18mm

1.22 x 2.44m

Trắng

Nội thất

390.000 đồng/tấm

 

Giá ván ép cốp pha tấm loại B

 

Nguyên liệu gỗ

Keo

Độ dày

Dài x rộng

Màu sắc

Ứng dụng

Giá

Cao su mặt A, B

Keo WBP Phenolic

15mm

1.22 x 2.44m

Trắng hoặc phủ keo

Nội thất

350.000 đồng/tấm

18mm

1.22 x 2.44m

380.000 đồng/tấm

 

 

Giá ván ép cốp pha tấm loại C

 

Nguyên liệu gỗ

Keo

Độ dày

Dài x rộng

Màu sắc

Ứng dụng

Giá

Gỗ điều

Keo WBP Phenolic

19mm

1 x 2m

Đỏ, cam, vàng,…

Đổ sàn

155.000 đồng/tấm

1.22 x 2.44m

240.000 đồng/tấm

 

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển. Mỗi sản phẩm có độ dày 18mm, sai số là 0.5 - 1 mm; độ dày 19mm, sai số là 1 - 2mm. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


* Lưu ý khi sử dụng và bảo quản ván ép cốp pha


Sau khi đã tham khảo bảng giá trên, tùy thuộc mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, vì ván ép cốp pha có khả năng tái sử dụng cao nên để tiết kiệm chi phí, cần lưu ý đến những vấn đề sau khi sử dụng và bảo quản ván ép cốp pha.

 

- Làm sạch và sửa chữa ván: Sau mỗi lần sử dụng, ván ép nên được làm sạch bằng nước hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng. Với những vết bẩn cứng đầu hay bê tông, hồ vữa, có thể dùng bàn chải sắt hoặc nạo gỗ để cạy, nhưng cẩn thận để tránh làm trầy xước mặt ván. Bu lông, ốc vít trên ván cũng cần được gỡ bỏ hoàn toàn.


- Bảo quản mặt ván: Mặt ván sau khi được làm sạch, nếu bị ướt thì phải có biện pháp làm khô trước khi bảo quản. Khi xếp chồng lên nhau, nên xếp cách mặt đặt và theo kiểu luân phiên giữa mặt với mặt, lưng với lưng để bề mặt các tấm ván không bị trầy xước. Cuối cùng, dùng bạc bao phủ lại.


- Chống thấm các cạnh: Mỗi cạnh của ván ép cốp pha đã được phủ keo chống thấm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, khi sử dụng, ván ép sẽ được cắt thành nhiều kích thước khác nhau. Điều này không quan trọng, quan trọng là sau khi cắt và sử dụng xong, phải sơn chống thấm cho các cạnh để ngăn chặn nước có thể len lỏi vào.


Mọi nhu cầu sử dụng ván ép cốp pha, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Lê Trinh