Những ưu điểm nổi bật của vách ngăn nhôm kính

Hiện nay, vách ngăn nhôm kính được sử dụng phổ biến để phân chia không gian phòng ngủ hay văn phòng làm việc. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cửa khung nhôm cùng với kính trắng trong suốt, kính mờ 5mm, kính thường hoặc kính cường lực, mỗi loại sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số ưu điểm nổi trội của vách ngăn nhôm chính cho bạn tham khảo:


+ Kích thước đa dạng
Vách ngăn nhôm kính khá đa dạng về kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng của công trình. Bên cạnh, loại vách ngăn này còn có khả năng cách âm trên 5% rất thích hợp để phân chia cho khu vực hội trường, phòng họp, ban công văn phòng để tạo thành không gian riêng biệt. Đặc biệt, vách ngăn nhôm kính có tính di động rất phù hợp với không gian nội thất hiện đại ngày nay giúp mang lại nhiều tiện dụng.


+ Khả năng phân chia không gian
Bạn có thể sử dụng vách ngăn nhôm kính để phân chia không gian văn phòng, không gian gia đình thành nhiều phòng. Vách ngăn được thiết kế hoàn hảo gồm phần vách kính phía trên thêm phần vách nhôm phía dưới. Đặc biệt, với việc sử dụng vách ngăn nhôm kính cường lực thì khả năng cách âm, chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Vách ngăn không bị giới hạn về kích thước nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho nhiều không gian diện tích khác nhau.

+ Tiết kiệm diện tích
So với các loại vách ngăn khác như tường gạch, thạch cao thì vách ngăn bằng nhôm kính sẽ giúp tiết kiệm được diện tích tối đa cho không gian, hoàn toàn phù hợp sử dụng cho căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Với kích cỡ độ dày vách ngăn từ 10mm, 12mm, 30mm là con số tối ưu để thay thế cho các loại vách ngăn truyền thống mang đến sự hài lòng cho người dùng.


+ Khả năng di động linh hoạt
Vách ngăn nhôm kính lắp đặt tương đối dễ dàng lại có tính linh hoạt cao nên có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Với kỹ thuật lắp đặt bằng những lỗ đinh vít vào trong tường, nên bạn hoàn toàn có thể tháo lắp di dời đến những vị trí mình muốn, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng thay mới hơn.


+ Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ
Vách ngăn nhôm kính cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình lắp đặt. Ngoài ra, phần nhôm trên khung vách bạn có thể phun sơn tĩnh điện với những dạng hoa văn hay dạng vân gỗ sẽ mang lại cảm giác mới lạ, sang trọng và ấn tượng cho không gian sử dụng.


Với những ưu điểm vượt trội chúng tôi vừa chia sẻ trên thì sản phẩm vách ngăn nhôm kính hoàn toàn phù hợp cho bạn lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình. Đặc biệt, chất liệu này đảm bảo thân thiện và phù hợp với công trình kiến trúc hiện đại này nay giúp mang lại tính thẩm mỹ cho không gian và tính chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.


Lê Hằng