Cách dùng viên tẩy bồn cầu hiệu quả

Với các mảng bám vàng ố trên bồn cầu, bạn có thể đánh bay chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng viên tẩy bồn cầu.


Bồn cầu xuất hiện các mảng bám màu vàng là nỗi ám ảnh của rất nhiều người khi không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cảnh quan, mà còn rất mất vệ sinh. Tuy nhiên, đây lại là tình trạng rất khó tránh khỏi sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là khi bạn quá bận rộn, không có thời gian cho việc cọ rửa thường xuyên. Trong trường hợp này, sử dung viên tẩy bồn cầu sẽ giúp bạn trả lại cho bồn cầu vẻ sáng bóng, sạch đẹp như mới. Không chỉ có khả năng trả lại bề mặt sáng bóng cho bồn cầu, viên tẩy bồn cầu còn giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, khử bay mùi hôi khó chịu.

 

 

1. Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả


Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại viên tẩy bồn cầu khác nhau, tùy thuộc vào loại lựa chọn, chúng ta sẽ có cách dùng phát huy hiệu quả tối đa như sau:


+ Viên tẩy bồn cầu Hando: với viên tẩy bồn cầu Hando, trước tiên chúng ta xả cạn nước trong bồn cầu, sau đó thả 1 viên tẩy còn nguyên lưới bọc và bồn chứa nước bồn cầu. Quan sát thấy nước chuyển sang màu xanh trong thì ấn nút xả, để một lúc rồi xả lại lần nữa bằng nước sạch, lúc này bạn sẽ thấy bồn cầu sáng sạch lại ngay lập tức.

 


+ Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc: Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc không chỉ giúp đánh bóng, làm sạch, mà còn mang lại tác dụng khử trùng, thông tắc cho bồn cầu. Để sử dụng hiệu quả, bạn chỉ cần thả viên tẩy vào bồn cầu ở vị trí van xả khoảng 10 phút, khi nước trong bồn cầu đã chuyển sang màu xanh thì xả nước là được.


+ Viên tẩy bồn cầu Swirl: để sử dụng viên tẩy bồn cầu này thì chúng ta cũng áp dụng các bước tương tự như 2 loại trên. Bạn chỉ cần xả cạn nước trong bồn chứa nước của bồn cầu, thả viên tẩy này vào ngay van xả để vậy khoảng 10 phút và nhấn nút xả khi thấy nước đã chuyển sang màu xanh biển.

 

2. Lưu ý quan trọng khi sử dụng viên tẩy bồn cầu


Viên tẩy bồn cầu là một sản phẩm hóa học, có chất tẩy cực kỳ mạnh nên nếu dùng thường xuyên thì sẽ bào mòn đi lớp men có tác dụng tạo độ bóng, sáng cho bồn cầu, khiến cho bồn cầu trở nên xỉn màu hơn, dễ bám bẩn hơn và một khi bị bám bẩn sẽ khó để làm sạch hơn.

Ngoài ra, thành phần của viên tẩy bồn cầu cũng bao gồm các chất hóa học độc hại, lại có mùi khó chịu nên khi sử dụng thường xuyên cũng sẽ không tốt cho sức khỏe. Do đó bạn chỉ dùng viên tẩy này khi thực sự cần thiết, những lúc quá bận rộn. Hãy dành chút thời gian cho việc cọ rửa bồn cầu thường xuyên để ngăn ngừa sự xuất hiện của các mảng bám, cũng như hạn chế việc phải sử dụng viên tẩy bồn cầu.


Khi có nhu cầu sử dụng viên tẩy này, bạn nên chọn mua sản phẩm có nguồn gốc, thành phần rõ ràng, không nên ham rẻ mà sử dụng sản phẩm hàng chợ không rõ lai lịch, rất độc hại cho sức khỏe.

 

ĐT