5 lý do nên thiết kế website từ bây giờ

Không thể phủ nhận vai trò và lợi ích mà Internet mang đến cho mọi người. Đặc biệt, với các cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp, Internet thực sự quan trọng trong việc khẳng định hình ảnh thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh. Và để tận dụng thế mạnh của Internet, không thể không nhắc đến website. Dưới đây là 5 lý do bạn nên thiết kế web “ngay và luôn”.


1. Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng


Website cho phép bạn quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo người dùng mà không bị giới hạn về thời gian hay vị trí địa lý. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho hoạt động Marketing mà còn gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng - mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, kể cả trong nước lẫn quốc tế.


2. Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp


Website của bạn sở hữu giao diện ấn tượng, điều hướng dễ dàng, nội dung mới mẻ là có thể thu thu hút được số lượng lớn người truy cập mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để quảng cáo. Điều này nghĩa là, chỉ với website chuyên nghiệp, chất lượng và áp dụng một vài phương pháp quảng cáo điển hình như quảng cáo banner, quảng cáo Google Adwords là người dùng có thể tự tìm đến bạn. Điều này khá phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, bị hạn chế về tài chính.

 

 

3. Kinh doanh 24/7


Kinh doanh trực tuyến qua website không có khái niệm nghỉ cuối tuần, nghỉ ngày Lễ Tết,… Bởi bất cứ khi nào, người dùng cũng có thể truy cập vào website của bạn để tìm mua sản phẩm, và bạn thì có thể tư vấn, chăm sóc, lên đơn hàng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cách thức bán hàng này đã và đang là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp khi vừa tiết kiệm được chi phí vận hành cửa hàng, vừa có thể kinh doanh 24/7.


4. Tăng cường mối quan hệ doanh nghiệp - khách hàng


Website tích hợp những tính năng hiện đại và thông minh, cho phép bạn kiểm soát lượng truy cập mỗi ngày, và xác định thời điểm nào thì có lượng truy cập nhiều nhất. Ngoài ra, website còn cho bạn biết khách hàng của bạn là ai, đến từ đâu, sử dụng từ khóa nào để truy cập, quan tâm đến mảng sản phẩm, dịch vụ gì,… để trên cơ sở này, bạn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu và yêu cầu của họ, nhờ đó, cải thiện và tăng cường mối quan hệ tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng.

 

Đặc biệt, khi trao đổi trực tiếp với khách hàng qua công cụ Live Chat của website, bạn có thể dễ dàng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, đánh giá, phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ để có thể xử lý, khắc phục kịp thời và hiệu quả, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 


5. Xây dựng và phát triển thương hiệu


Website xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Website xúc tiến các hoạt động kinh doanh và tăng cường quan hệ tương tác,… Tất cả những ưu điểm này sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường “béo bở” mà cũng lắm cạnh tranh này.


Trên đây là 5 lý do bạn cần thiết kế website ngay từ bây giờ. Nếu có nhu cầu sở hữu website, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Lê Trinh