Kinh nghiệm thuê thợ sửa điện tại nhà TP HCM

Cần lưu ý những gì khi thuê thợ sửa điện tại nhà? làm thế nào để chọn được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất? những chia sẻ kinh nghiệm trong bài viết dưới đây về kinh nghiệm thuê thợ sửa điện tại nhà dưới đây sẽ có ích cho bạn.


1. Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ sửa điện tại nhà


Để đánh giá chất lượng dịch vụ của một đơn vị cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà, bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau đây:


*Cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất: khi lâm hệ thống điện trong nhà gặp sự cố, đồng nghĩa với việc mọi sinh hoạt, công việc liên quan đến nguồn điện đều bị dán đoạn, gây mất thời gian, tâm lí khó chịu, bất tiện. Chính vì vậy chúng ta luôn mong muốn dịch vụ sửa chữa cử thợ tới trong thời gian sớm nhất. Hiểu được tâm lý này từ phía khách hàng, các dịch vụ chuyên nghiệp luôn cố gắng sắp xếp và điều động thợ sửa tới hiện trường trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu. Nếu một đơn vị uy tín, có chất lượng thì thường sẽ có mạng lưới cơ sở trải khắp trên các quận, huyện, do đó chỉ từ 10 – 15 phút sau khi nhận được liên hệ từ bạn thì thợ sửa sẽ có mặt để khảo sát, tư vấn và báo giá để khắc phục sự cố sớm nhất.

 


*Kiểm tra, tư vấn miễn phí, nhanh chóng, gọn lẹ: các dịch vụ uy tín sở hữu đội thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tôn chỉ mục đích quyền lợi khách hàng lên hàng đầu sẽ tiến hành kiểm tra, tư vấn miễn phí, xác định lỗi sự cố một cách nhanh chóng nhất.


*Báo giá trước khi sửa chữa và thay thế linh – phụ kiện, thiết bị mới, có hóa đơn chứng từ rõ ràng: là một trong những chính sách mà các dịch vụ chuyên nghiệp đều áp dụng để khách hàng luôn yên tâm, không bị lâm vào tình trạng “chặt chém”, hét giá.

 

 

2. Dịch vụ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp TP HCM


Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng:


- Chập điện âm tường


- CB nhảy liên tục


- Kiểm tra phát hiện sự cố rò rỉ làm tăng hóa đơn tiền điện hàng tháng


- Thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, nước dân dụng, công nghiệp


- Nâng cấp, cải tạo hệ thống điện cũ


- Thay nguồn điện thiếu tải


- Tái thiết kế đường dây điện nổi trong nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn.


- Lắp mới các thiết bị điện, nước như quạt trần, điều hòa, đèn trang trí, chuông báo...


- Kiểm tra, tách điện cho phòng trọ, văn phòng


- Thiết kế, lắp đặt và cải tạo hệ thống cấp thoát nước


- Kiểm ra, phát hiện sự cố rò rỉ đường ống cấp, thoát nước


-Lắp đặt, thông tắc bồn cầu, bể phốt


- Lắp đặt lavabo, chậu rửa, thông tắc lavabo, chậu rửa.

 

Vì sao nên chọn chúng tôi?


*Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, có khả năng kiểm tra, phát hiện và khắc phục nhanh chóng mọi sự cố về điện, nước.


*Mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên các quận, huyện thuộc địa bàn TP HCM, có mặt nhanh chóng, kịp thời, giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.


*Quy trình làm việc đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp


Cam kết của chúng tôi:


*Có mặt chỉ sau 10 – 15 phút nhận được yêu cầu từ khách hàng


*Báo giá chi tiết, rõ ràng các dịch vụ sửa chữa và giá cả linh – phụ kiện thay thế


*Chỉ sử dụng máy móc, linh phụ kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, thời hạn bảo hành lâu dài


*Mọi kết quả sửa chữa đều được bảo hành ít nhất từ 6 tháng – 1 năm.


ĐT