Báo giá sơn epoxy

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn phương án và dự trù kinh phí cho công tác hoàn thiện sơn epoxy nền, sàn nhà xưởng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý hệ sơn và giá thành vật liệu, nhân công để các bạn dễ dàng tham khảo.


1. Báo giá sơn epoxy


Tùy thuộc vào uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, mà dòng sơn epoxy của mỗi hãng sẽ có giá bán khác nhau. Hiện nay, hệ sơn epoxy rất đa dạng trên thị trường, được nhiều thương hiệu nổi tiếng từ trong cho tới ngoài nước nghiên cứu, phát triển và tung ra thị trường. Để được báo giá chi tiết loại sơn epoxy cụ thể, bạn có thể liên hệ với số hotline tư vấn bán hàng của các showroom phân phối chính hãng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi báo giá dựa trên dòng epoxy của Jotun- một trong những thương hiệu khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

STT

Nội dung công việc

Đơn giá (đ/m2)

 

 

Vật liệu

Nhân công

Hệ cơ bản

+ Sơn lót Jotafloor sealer

50

25

+ Sơn phủ Jotafloor topcoat lớp 1

+ Sơn phủ Jotafloor topcoat lớp 2

Hệ gia cường vảy thủy tinh

+ Sơn lót Jotafloor sealer

120

25

+ Sơn phủ Jotafloor Glass Flake lớp 1

+ Sơn phủ Jotafloor topcoat lớp 2

Hệ tự san phẳng dày 1mm

+ Sơn lót Jotafloor sealer

250.000

25

+ Sơn phủ Jotafloor SL Uni

 

Hệ tự san phẳng dày 1mm

+ Sơn lót Jotafloor sealer

350.000

25

2. Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sơn epoxy


Để chọn được loại sơn epoxy phù hợp và phát huy tối đa hiệu quả của nó trong quá trình sử dụng, tạo được lớp sơn nền bền vững với thời gian thì bạn cần nắm một số lưu ý dưới đây khi lựa chọn và sử dụng:


*Chọn sơn theo đặc điểm và mục đích sử dụng: Như đã nói, hiện trên thị trường có rất nhiều loại sơn epoxy đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó các dòng sơn cũng rất đa dạng về đặc tính, ưu điểm như: sơn tĩnh điện, sơn tự san phẳng, chống thấm... chính vì vậy khi chọn mua, bạn nên cân nhắc dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và đặc điểm sàn nền để chọn được loại có tính năng phù hợp nhất.

 

*Một số sai lầm cần tránh:


+Quên dung môi: là dòng sản phẩm 2 thành phần, do đó việc pha sơn là không thể không tiến hành. Để tạo sự thuận lợi tối đa, bạn nên sử dụng dung môi chính hãng của nhà sản xuất, không tự ý kết hợp với các dung môi khác hãng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và tiến độ công việc.


+Chọn loại sơn không phù hợp với điều kiện môi trường: sơn epoxy không thể sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời bởi chỉ sau một thời gian, lớp sơn sẽ nhanh chóng bị bạc màu, phấn hóa, làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Ngoài ra, bạn cần dựa trên đặc tính của sơn và đặc điểm sàn nền để có sự lựa chọn, sử dụng phù hợp nhất.

 


+Quên tỷ lệ: Mỗi một loại sơn epoxy đều có tỉ lệ trộn nhất định để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tỉ lệ này đã được nhà sản xuất tính toán rất kỹ lưỡng, do đó bạn nên tuân theo. Nếu pha trộn sai tỉ lệ giữa sơn và chất đóng rắn thì về sau sẽ dễ dẫn đến tình trạng nứt màng sơn hoặc tình trạng sơn bám dính, rất khó khô, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và tiến độ thực hiện công việc của bạn.

ĐT