Mua nước cất giá rẻ ở đâu

Khi mua nước cất, đặc biệt là nước cất sử dụng trong y tế hoặc dùng cho phòng thí nghiệm thì chất lượng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu, tiếp đến là giá cả. Vậy, mua nước cất ở đâu giá rẻ, chất lượng? cần lưu ý những gì khi mua nước cất?


1. Nước cất là gì?


Nước cất là loại nước đã qua chưng cất, độ tinh khiết cao, không còn các chất nhiễm khuẩn, không chứa bất kỳ tạp chất hữu cơ hay vô cơ nào. Với đặc tính tinh khiết của mình, nước cất được sử dụng để phục vụ cho các ngành như y tế, công nghiệp, thí nghiệm... nước cất gồm có nước cất lần 1, nước cất lần 2, nước cất lần 3, độ tinh khiết tăng dần.

 

 

 

2. Lưu ý gì khi mua nước cất


Khi mua nước cất, bạn cần căn cứ vào mục đích và yêu cầu sử dụng của mình để chọn được loại phù hợp. Chẳng hạn, nếu mua nước cất để sử dụng trong phòng thí nghiệm thì phải lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn riêng đã được quy định, như vậy mới có thể đảm bảo được kết quả thí nghiệm chính xác nhất, không xảy ra sai lệch. Cụ thể, nước cất dùng trong phòng thí nghiệm cần phải đạt đúng tiêu chuẩn TCVN 4851-89 (ISO 3696-1987):


+Nước cất loại 1 dùng cho phòng thí nghiệm: loại nước cất này không chứa các chất nhiễm bẩn, không bao gồm keo ion, hữu cơ hay bất kỳ chất vô cơ nào.


+Nước cất lần 2 dùng cho phòng thí nghiệm: là loại nước cất một lần được chưng cất thêm lần nữa, thành phần lúc này chứa rất ít chất nhiễm bẩn, thích hợp sử dụng cho những thí nghiệm yêu cầu độ nhạy cao, chẳng hạn như quang phổ hấp thụ nguyên tử - AAS và thí nghiệm xác định thành phần ở lượng vết.


+ Nước cất loại 3: Loại nước này được sử dụng cho các thí nghiệm phân tích thông thường.

 


3. Mua nước cất ở đâu giá rẻ, chất lượng


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nước cất, tuy nhiên việc tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín, vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng không phải là điều dễ dàng. Nếu chọn lầm sản phẩm của các cơ sở sản xuất không đảm bảo uy tín thì hệ lụy mang tới là rất lớn: gây hại cho sức khỏe của con người (khi dùng trong lĩnh vực y tế như pha thuốc, rửa vết thương, rửa các dụng cụ y tế), kết quả thí nghiệm sai lệch (khi dùng trong phòng thí nghiệm)... chính vì vậy, khi chọn mua nước cất cần cân nhắc kỹ hơn để chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

ultrapureplus.com là một trong những đơn vị mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp nước cất uy tín nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp tất cả các loại nước cất sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nước cất lần 1, lần 2, lần 3.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị lọc nước, chưng cất nước và nước cất, chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín và đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Không chỉ cung cấp nước cất chất lượng, ultrapureplus.com còn là đơn vị bán nước cất với giá thành cạnh tranh, hợp lý.

 

ĐT