Bảng giá máy ép gạch block

Nếu bạn đang quan tâm đến dây chuyền sản xuất gạch block, cụ thể là máy ép gạch block thì có thể tham khảo bảng giá và những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới để có sự đầu tư đúng đắn.


1. Bảng giá máy ép gạch block

 

STT

Loại sản phẩm

Đặc điểm

Giá tham khảo

1

Máy ép gạch block thủ công

- Có thể sản xuất các loại gạch block rỗng, gạch ống, gạch thẻ, gạch đinh,…

- Công nghệ ép thủ công

Từ 40.000.000 đồng

2

Máy ép gạch block bán tự động

- Chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh (<25 giây), số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các máy thông thường

- Công nghệ ép bán tự động

Từ 160.000.000 đồng

3

Máy ép gạch block tự động

- Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật (cường độ chịu lực, chịu uốn, chống thấm…) và thẩm mỹ

- Công nghệ ép tự động

Từ 420.000.000 đồng

4

Dây chuyền sản xuất gạch block tự động

- Sản lượng sản xuất lớn

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng cao nhất

- Công nghệ ép tự động hoàn toàn

Từ 1.350.000.000 đồng

 

 

2. Tiêu chuẩn chọn mua máy ép gạch block


Máy ép gạch block đóng vai trò quyết định hiệu suất, khả năng làm việc của cả một dây chuyền sản xuất, vì thế, dù chọn máy ép gạch block thủ công, bán tự động hay tự động thì bạn cũng tuyệt đối không bỏ qua những tiêu chuẩn dưới đây để có thể chọn được dòng máy tốt.


- Khả năng chịu uốn tốt: Đối với khuôn máy ép gạch block, bạn nên chọn loại khuôn có khả năng uốn dẻo để nhanh chóng phục hồi sau mỗi ca làm việc. Bởi khuôn là bộ phận chịu áp lực rung lớn và liên tục, nếu không có độ uốn dẻo thì rất dễ bị nứt, gãy, rách khuôn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của từng viên gạch. Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trước khi quyết định đầu tư một chiếc máy ép gạch block.


- Khả năng chịu mài mòn cao: Sau khi nguyên liệu được cấp vào thì máy ép gạch block sẽ tiến hành trộn và ép. Quá trình này diễn ra liên tục dẫn đến sự ma sát và mài mòn giữa khuôn với thành phần nguyên liệu. Đó là lý do bạn nên chọn máy ép gạch block có khả năng chịu mài mòn cao để máy luôn hoạt động ổn định và bền bỉ, vừa tránh được những sự cố, rủi ro trong quá trình vận hành, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì, sửa chữa.

 

 

- Tính năng chịu nhiệt cao: Quá trình máy làm việc sẽ sinh ra nhiệt lớn, và lượng nhiệt này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn. Nếu máy không có khả năng chịu nhiệt thì khuôn rất dễ bị ăn mòn và biến dạng, ngược lại, máy chịu được nhiệt cao thì sẽ luôn bảo vệ được khuôn trước tình trạng này.


3. Một vài lưu ý quan trọng khác


Ngoài các tiêu chuẩn đã nói trên, khi chọn mua máy ép gạch block, bạn cần lưu ý:


- Ưu tiên cho máy ép gạch block có năng suất cao: Với dòng máy ép gạch này, bạn chỉ cần 3 thợ vận hành máy, mỗi ca làm việc sản xuất được 5.000 - 10.000 viên gạch, góp phần tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả. Tuy nhiên, cũng đừng quên cân nhắc đến dây chuyền và quy mô sản xuất để tránh chọn máy có công suất quá lớn, gây lãng phí.


- Chọn đơn vị cung cấp uy tín: Giá của một máy ép gạch là rất lớn, và khi chọn mua ở đơn vị uy tín, bạn không chỉ được cam kết đúng giá mà còn đảm bảo chất lượng, đặc biệt là hỗ trợ nhiều chính sách như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, khắc phục khi có sự cố. Điều này mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình sử dụng máy để phục vụ sản xuất, nếu chẳng may xảy ra hỏng hóc kỹ thuật thì cũng được sửa chữa kịp thời để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

 


Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, chắc chắn bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm để đầu tư một chiếc máy ép gạch block chất lượng và phù hợp với quy mô sản xuất.

Lê Trinh