Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Nắm rõ chi tiết bảng giá máy cắt ống thủy lực cùng một số thông tin liên quan là việc làm cần thiết, giúp bạn chọn mua được dòng máy phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình. Đó là lý do không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Máy cắt ống thủy lực là gì?

Máy cắt ống thủy lực là một loại thiết bị chuyên được sử dụng trong các xưởng cơ khí hoặc công trình xây dựng. Tác dụng của nó là giúp cắt các loại ống có chất liệu là kim loại, chẳng hạn như: Thép, sắt, inox, nhôm… thành các đoạn theo kích thước yêu cầu, với nhiều đường kính khác nhau.

Nhờ được trang bị 2 lưỡi dao bằng hợp kim cực kỳ sắc bén, cứng và bền bỉ, do đó máy cắt ống thủy lực giúp tạo ra các lát cắt mạnh, dứt khoát và chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công, chi phí một cách hiệu quả.

2. Ưu nhược điểm của máy cắt ống thủy lực

Khi chọn mua máy cắt ống thủy lực, chúng ta cũng nên tham khảo một số thông tin về những ưu – nhược điểm của nó để hiểu hơn và biết được máy có đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình hay không. Theo đó:

* Về ưu điểm:

+ Giúp tiết kiệm thời gian: Với độ sắc của dao cắt cùng các bước kỹ thuật đã được lập trình sẵn để tự động hóa, máy cắt ống thủy lực cho phép đẩy nhanh tiến độ công việc, từ đó tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

+ Tiết kiệm chi phí, nhân công: Do có khả năng mang lại tốc độ cắt ống siêu nhanh, do đó mỗi máy chỉ cần một nhân công đứng máy là đã có thể cắt hàng loạt ống, không cần phải huy động nhiều nhân lực mà vẫn đảm bảo công việc trôi chảy, đạt tiến độ, từ đó giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

+ Độ bền cao: Máy cắt ống thủy lực tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là các dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc... do đó không chỉ được trang bị công nghệ kỹ thuật cao, mà còn đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng một cách lâu dài.

+ Mang lại sự lựa chọn đa dạng: Ngày nay, khi có nhu cầu chọn mua máy cắt ống thủy lực thì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn về dòng máy, công suất, chi phí, kích thước… từ đó đảm bảo luôn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình cũng như đặc điểm nhà xưởng.

+ Máy cắt ống thủy lực nói chung được đánh giá là vận hành rất êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu, cũng không phát sinh các tia lửa, do đó vừa đảm bảo độ yên tĩnh cần thiết cho không gian làm việc, vừa giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn tai nạn lao động.

+ Máy cắt ống thủy lực làm việc thông qua hệ thống thủy lực nên giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

* Về nhược điểm: Hiện nay trên thị trường, dòng máy cắt ống thủy lực chỉ cho phép sử dụng để cắt được các ống kim loại với đường kính chỉ dưới 32mm, không có khả năng đáp ứng các nhu cầu sử dụng để cắt các đoạn ống có kích thước lớn hơn, nếu vẫn cố tình sử dụng thì sẽ không thể đảm bảo được tính chính xác.

 

 

3. Một số điều cần biết khi chọn mua máy cắt ống thủy lực

Thị trường hiện cung cấp rất nhiều dòng máy cắt ông thủy lực khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Chính vì vậy, đứng trước sự lựa chọn đa dạng này thì người mua phải hết sức cân nhắc thì mới có được quyết định đúng đắn, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là những vấn đề cần cân nhắc:

+ Nguồn gốc xuất xứ: Nên ưu tiên lựa chọn dòng máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín để vừa đảm bảo có được mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và chế độ hậu mãi tốt nhất.

+ Khả năng vận hành: Trước khi quyết định lựa chọn dòng máy nào thì bạn cũng nên chạy thử máy để đánh giá xem khả năng vận hành có ổn định hay không, khả năng, tốc độ cắt ống như thế nào.

4. Bảng giá máy cắt ống thủy lực

 

Model

Giá máy

ZDCN-220

8.500.000 VNĐ

JD-300AC (Bán tự động)

34.500.000 VNĐ

HM-EPG325

31.500.000 VNĐ

HM-EPC215

17.600.000 VNĐ

HM-EPC325

21.500.000 VNĐ

Máy cắt sắt ống kim loại 275 (bằng tay)

14.500.000 VNĐ

ĐT