Giá máy bẻ đai sắt

Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về máy bẻ đai sắt để chọn mua thì những thông tin về bảng giá, ưu điểm của thiết bị này trong bài viết dưới đây là rất nên tham khảo.

1. Máy bẻ đai sắt là gì?

Máy bẻ đai sắt là một thiết bị hiện đại, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gia công đai sắt sử dụng trong ngành xây dựng. Khác với cách làm thủ công truyền thống, việc ứng dụng máy bẻ đai sắt giúp tiến độ công việc diễn ra nhanh hơn gấp nhiều lần, hiệu suất cực cao và đặc biệt, không cần nhiều nhân công, đảm bảo độ chính xác, đồng nhất cao trên tất cả các thành phẩm, từ đó giúp đảm bảo hơn cho chất lượng của công trình, đồng thời, với hiệu suất cao trong thời gian ngắn và ít nhân công, nhà thầu tiết kiệm đáng kể chi phí cho công trình.

Trung bình, một máy bẻ đai sắt có thể đáp ứng tốc độ từ 5 -7 m/phút, có thể bẻ, duỗi, uốn... các thanh sắt, thép thành nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình tam giác, chữ L, lò xo, duỗi thẳng, cắt đoạn... với tốc độ chỉ 30m/phút, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng.

Về cấu tạo thì thông thường, một chiếc máy bẻ đai sắt sẽ bao gồm các bộ phận chính là: thùng nhớt chuyên dụng, hệ thống van bơm thủy lực có tác dụng bơm nhớt cho động cơ hoạt động, hệ thống lô nắn sắt, hệ thống bẻ góc và máy tính được lập trình sẵn các bước, các chức năng.

 

 

2. Bảng giá máy bẻ đai sắt

Máy

Công suất (Motor)

Giá bán

Máy uốn sắt thủy lực F21-25 (uốn sắt)

3kw

16.750.000 VNĐ

Máy uốn đai xây dựng G​F32

3kw

12,500,000 VNĐ

Máy uốn đai xây dựng GF20

2,2kw

7,900,000 VNĐ

Máy uốn sắt GW50

4kw

14.500.000 VNĐ

Máy uốn sắt 6v25 (Uốn sắt)

3 hp 1 pha 1 đến 150

13,500,000 VNĐ

Máy bẻ đai đứng tự động từ cuộn 6-8-10

7 kw(220v), 5kw( 380v)

117.000.000VNĐ

Máy uốn sắt GW40 (có bánh răng phụ)

3 pha- 50 Hz(Kw): 3

9.500.000 VNĐ

Máy uốn sắt GW40(Không có bánh răng phụ)

3 pha- 50 Hz(Kw): 3

8.500.000 VNĐ

3. Có nên mua máy bẻ đai sắt hay không?

Nhiều nhà thầu vẫn đang phân vân liệu có nên trang bị máy bẻ đai sắt để phục vụ cho công việc của mình hay không? câu trả lời chắc chắn là có. Nếu bạn muốn đuổi kịp về mặt công nghệ, tiến độ và chất lượng công việc với các đối thủ trong ngành thì việc chuyển sang tự động hóa trong khâu bẻ đai sắt là cực kỳ cần thiết. Dưới đây là những lợi điểm mà thiết bị này sẽ mang lại cho các nhà thầu khi ứng dụng:

+Tiết kiệm thời gian: hoạt động tự động với tốc độ cao nên hiệu suất mà máy bẻ đai sắt đạt được trong thời gian ngắn là rất cao. Trung bình mỗi giờ, máy bẻ đai sắt có thể cho ra số lượng sản phẩm cao gấp 5 lần so với việc bẻ đai thủ công như bình thường.

+Tiết kiệm nhân công, chi phí: thay vì phải huy động, sử dụng nhiều nhân công cho việc bẻ đai sắt nếu áp dụng cách làm thủ công truyền thống, thì khi sử dụng máy bẻ đai sắt tự động, chúng ta chỉ cần 1 chiếc máy và một nhân công đứng máy, hiệu suất đầu ra không những vẫn được đảm bảo, mà còn cao hơn gấp nhiều lần, từ đó giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí thuê nhân công một cách hiệu quả.

+Đảm bảo độ chính xác cao: sai số giữa các đai sắt trong một mẻ là cực kỳ thấp. Do máy được lập trình sẵn, có tính chính xác cao và hoàn toàn tự động hóa nên thông số trên tất cả các thành phẩm đều đồng bộ, giúp đáp ứng tốt tiêu chí về mặt kỹ thuật, từ đó đảm bảo hơn cho chất lượng của công trình.

+Dễ sử dụng: đối với máy bẻ đai sắt, tất cả các bước đều được lập trình sẵn, người dùng chỉ cần thao tác theo các bước được hướng dẫn chi tiết trên màn hình vi tính, do đó, nhân công chỉ cần có trình độ lao động phổ thông là đã có thể làm quen và sử dụng nhanh chóng, không đòi hỏi phải làm quen lâu hay có trình độ chuyên môn.

+Đa chức năng: ngoài chức năng chính là bẻ đai, chúng ta còn có thể sử dụng thiết bị này để duỗi, dập, uốn, tạo hình các kiểu đai sắt khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu, đặc điểm kiến trúc của từng công trình, từ đơn giản cho tới phức tạp.

Trên đây là một số chia sẻ về bảng giá và những lợi ích mà máy bẻ đai mang lại cho các nhà thầu. Để được tư vấn chi tiết hơn và tham khảo trực tiếp các sản phẩm chất lượng tốt, chọn mua với giá ưu đãi nhất... hãy liên hệ với chuyên trang của chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT