Giá máy bẻ đai sắt xây dựng bao nhiêu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo giá máy bẻ đai sắt xây dựng và các ưu điểm của thiết bị này thì những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.


1. Giá máy bẻ đai sắt xây dựng


Máy bẻ đai sắt xây dựng được định giá dựa trên công suất, các tính năng kèm theo cũng như các trang bị công nghệ, độ bền, độ chính xác mà nó mang lại... dưới đây là một số ví dụ về các dòng máy, công suất và giá thành để bạn tham khảo:

STT

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá (VNĐ)

1

Máy bẻ đai loại nhỏ
dùng sắt cuộn 6-8mm, kích thước đai 12-80cm

Moto: 1.1-1.5 KW
Điện áp: 220V
Năng suất: 6-8m/phút
Trọng lượng: 120Kg

35.000.000VNĐ

2

Máy bẻ đai loại to
dùng sắt cuộn 6 - 8mm, kích thước đai từ 12 -80cm

Moto: 2.8 - 3.7 KW
Điện áp: 380V
Năng suất: 14 -8m/phút
Trọng lượng: 280Kg

75.000.000VNĐ

3

Máy tự động nắn thắng, cắt đoạn loại nhỏ
Cắt đoạn từ sắt cuộn 6mm đến 8mm
(dùng cho cắt sắt xây dựng, sai số +-4mm)

Moto: 1.1-1.5 KW
Điện áp: 220V
Năng suất: 6-8m/phút
Trọng lượng: 90Kg

25.000.000VNĐ

4

Máy tự động nắn thắng, cắt đoạn loại to
Cắt đoạn từ sắt cuộn 6mm đến 8mm
(dùng cho cắt sắt xây dựng, sai số +-4mm)

Moto: 2.8 - 3.7 KW
Điện áp: 380V
Năng suất: 14 -8m/phút
Trọng lượng: 185Kg

35.000.000VNĐ

5

Máy tự động nắn thắng, cắt đoạn loại nhỏ
Cắt đoạn từ sắt cuộn 2.5mm đến 6mm
(dùng cho cắt sắt xây dựng, sai số +-1mm)

Moto: 1.1-1.5 KW
Điện áp: 220V
Năng suất: 6-8m/phút
Trọng lượng: 100Kg

27.000.000VNĐ

6

Cơ cấu tích hợp cắt, uốn 90 độ
sắt từ phi 14 đến phi 28

Tích hợp sử dụng chung nguồn thủy lực
của các máy trên.
Năng suất: 10 s/thao tác
Trọng lượng: 80kg

15.000.000VNĐ

 

2. Ưu điểm của máy bẻ đai sắt xây dựng


*Hiện đại: so với phương pháp bẻ đai truyền thống bằng máy thủ cắt, uốn thủ công thì máy bẻ đai sắt xây dựng được ứng dụng công nghệ hiện đại, tất cả đều đã được lập trình và thực hiện hoàn toàn bằng máy móc tự động hóa, từ việc cắt, uốn cho tới dập thẳng... con người chỉ cần điều khiển thông qua các nút bấm đã được tích hợp sẵn trên máy.


*Chính xác: Nếu như trước đây việc bẻ đai bằng tay và máy thủ công khó để đảm bảo độ chính xác về các thông số thì ngày nay, với sự ra đời của máy bẻ đai sắt tự động, các công đoạn cắt, bẻ, uốn đai sắt đều đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng cả về tốc độ, hiệu suất lẫn kích thước, số đo của đai sau khi cắt... chính vì vậy nên đảm bảo hơn sự chính xác cho nhà thầu, từ đó nâng cao chất lượng và độ bền cho công trình.


*An toàn: Máy bẻ đai sắt giúp giải phóng bàn tay con người, người lao động giờ đây không cần phải trực tiếp dùng tay để thực hiện các công đoạn trong khâu bẻ đai nữa, tất cả đều được thực hiện bởi máy móc nên tránh được tình trạng xảy ra tai nạn lao động, đảm bảo an toàn cho người dùng.

*Năng suất tăng theo cấp số nhân: Không chỉ hiện đại, chính xác và an toàn hơn, máy bẻ đai sắt xây dựng còn cho hiệu suất công việc cao gấp nhiều lần so với việc bẻ đai bằng tay thủ công. Năng suất thực tế từ loại máy này cho thấy, chỉ cần một lao động đứng vận hành máy là đã có thể cho năng suất tương đương với từ 1- - 15 lao động, trong cùng một khoảng thời gian làm việc như nhau. Ưu điểm này giúp nhà thầu tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, đẩy nhanh tiến độ công trình để nhanh chóng thu lãi, quay vòng vốn.


*Thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, nâng cao tính cạnh tranh cho nhà thầu: sử dụng máy bẻ đai sắt tự động cũng là một trong những cách để nhà thầu phô trương sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, từ đó cho khách hàng thấy được sự cạnh tranh cả về mặt chất lượng lẫn tiến độ thi công và yên tâm lựa chọn.


Trên đây là một số chia sẻ về bảng giá và những ưu điểm của việc ứng dụng máy bẻ đai sắt tự động. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn. Để được tư vấn thêm về cách chọn mua, tham khảo các dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT