Bảng giá kính màu ốp bếp

Trong thiết kế và trang trí nội thất bếp hiện đại, kính màu ốp bếp đang là xu hướng. Vì bản chất là kính cường lực, được sơn một mặt với màu sơn đa dạng nên kính màu ốp bếp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các gia đình.


1. Quy trình sản xuất kính màu ốp bếp


Kính màu ốp bếp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật là nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt dưới đây.


- Bước 1: Những tấm kính tấm nguyên khổ được xử lý, làm sạch thông qua thiết bị rửa (bằng nước tinh khiết) và sấy khô (tự động), nhờ đó, 2 mặt tấm kính trở nên sạch sẽ và sáng bóng. Sau khi được xử lý, làm sạch, những tấm kính này được chuyển qua buồng ghép kính.


- Bước 2: Tại đây, tấm kính thứ nhất được đưa lên bàn định vị và phủ tấm Film PVB có kích thước tương đương lên bề mặt. Sau đó, tấm kính thứ 2 sẽ được úp lên tấm kính thứ nhất để 2 tấm kính tạm thời kết dính với nhau.

 


- Bước 3: Các tấm kính ở bước 2 được chuyển qua hệ thống ép tự động. Tại đây, các trục ru lô của hệ thống sẽ ép 2 tấm kính dính lại với nhau rồi hấp ở nhiệt độ 140 độ C. Với cách gia công này, 2 tấm kính sẽ dính chặt với nhau. Sau đó chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.


- Bước 4: Tấm kính trên kệ chờ gia nhiệt sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 1.500 độ C. Phụ thuộc vào độ dày các tấm kính mà thời gian gia nhiệt sẽ dài ngắn khác nhau, nhưng thường là khoảng 3 giờ. Sau khi gia nhiệt, tấm kính sẽ được làm nguội bằng hệ thống giàn gió rồi đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.


- Bước 5: Kiểm tra những tấm kính màu để xem có đạt yêu cầu không. Những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ, những sản phẩm đạt yêu cầu sẽ lưu vào kho và xuất ra thị trường.

 

2. Ưu, nhược điểm của kính màu ốp bếp


Ưu điểm kính màu ốp bếp


Vì sở hữu màu sắc đa dạng nên kính màu ốp bếp mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, phù hợp với tất cả không gian sử dụng, góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp. Cùng với đó, bề mặt sáng bóng nên tạo cảm giác căn bếp rộng rãi và sáng sủa hơn so với diện tích thực. Đặc biệt, chị em phụ nữ sẽ không còn “ám ảnh” khi lau chùi, vệ sinh bởi khả năng kháng bụi bẩn, chống ẩm và chống nấm mốc của kính màu ốp bếp là cực kỳ cao. Chỉ với khăn mềm nhúng nước lau sơ qua là có thể sạch bong, sáng bóng.

 


Vì sử dụng kính cường lực nên kính màu ốp bếp có khả năng chịu lực gấp nhiều so với những loại kính thường có cùng kích thước và độ dày. Bất kỳ sự tác động nào của ngoại lực cũng không hề ảnh hưởng đến kính màu ốp bếp, nhờ đó, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, thay mới hiệu quả. Ngoài ra, quá trình thi công nguyên khối nên giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, là giải pháp đầu tư thông minh của các gia đình.


Nhược điểm kính màu ốp bếp


Việc khoan, khoét, đục lỗ lên kính màu ốp bếp dường như là không thể, vì thế, khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc thiết kế giá đỡ, kệ treo. Nếu muốn thì chỉ nên sử dụng những móc treo nhỏ dán lên kính màu ốp bếp, và những móc treo này chỉ dùng để treo vật nhỏ, nhẹ.

 

3. Bảng giá kính màu ốp bếp

 

STT

Loại kính màu ốp bếp

Đơn vị tính

Đơn giá

Kính thường sơn màu

1

Kính thường sơn màu 6 ly

md

600.000 đồng

2

Kính thường sơn màu 8 ly

md

650.000 đồng

3

Kính thường sơn màu 10 ly

md

700.000 đồng

Kính cường lực sơn màu

4

Kính cường lực sơn màu 6 ly

md

650.000 đồng

5

Kính cường lực sơn màu 8 ly

md

700.000 đồng

6

Kính cường lực sơn màu 10 ly

md

750.000 đồng

 

Lưu ý:

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Giá đã bao gồm phí vận chuyển, thi công trong nội thành TP.HCM

Sản phẩm được bảo hành từ 1 - 3 năm theo tiêu chuẩn

Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ và chi tiết hồ sơ thiết kế.

Lê Trinh

Bài khác