Bảng giá in túi nilon

Nếu bạn đang có ý định chọn mua hoặc in túi nilon với số lượng lớn, đừng bỏ qua việc tham khảo bảng giá in túi nilon và một số thông tin liên quan về các loại túi nilon hiện nay trên thị trường.

1. Túi nilon là gì?

Túi nilon là một vật dụng cực kỳ phổ biến và đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong ngành bán lẻ để đựng thực phẩm, hoa quả, quần áo, thuốc, giấy tờ, hồ sơ…

Có rất nhiều loại túi nilon khác nhau trên thị trường, và mỗi loại lại được làm từ một loại vật liệu riêng để đảm bảo mang những đặc tính đáp ứng tốt yêu cầu và mục đích sử dụng của con người. Có thể kể tên một số loại túi nilon phổ biến trên thị trường hiện nay như HDPE, LDPE, Túi PP và Túi OPP.

2. Tìm hiểu về các loại túi nilon phổ biến trên thị trường hiện nay

Để đảm bảo in túi nilon phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình, đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí thì trước tiên, chúng ta cần có một số kiến thức nhất định về các loại hiện có trên thị trường.

* Loại 1: Túi nilon HDPE và LDPE

Đây là 2 loại túi nilon sở hữu khá nhiều ưu điểm chung như: bề mặt bóng mịn, khả năng chống thấm nước tốt, độ trong suốt cao, khả năng thẩm thấu không khí thấp.

+ Túi HDPE (còn được gọi là túi xốp): Đây là loại túi nilon giá rẻ, được sử dụng phổ biến nhất bởi sở hữu các ưu điểm về độ trong, độ bóng bề mặt, độ bền. Nhược điểm của nó là hơi cứng, ít dẻo, dễ bị gấp nếp và khi cọ xát vào nhau thì thường sẽ gây ra tiếng kêu khá lớn. Với những đặc điểm trên, túi HDPE thường được sử dụng để làm túi đựng rác, túi đựng đồ ở các siêu thị và ngoài chợ.

+ Túi LDPE: Loại túi này có giá thành đắt hơn so với túi HDPE bởi sở hữu nhiều ưu điểm hơn về độ mịn, độ trong suốt và độ bóng bẩy của bề mặt, cho phép gấp nhiều lần mà không để lại nếp.

Thường thì túi LDPE được sản xuất với kích thước lớn để sử dụng đựng các gói hàng có trọng lượng lớn, cần di chuyển nhiều bởi nó có độ bền kéo cao. Ngoài ra, loại túi này cũng thường được các thương hiệu lớn lựa chọn sử dụng để làm túi đựng sản phẩm giao tới tay người tiêu dùng, trên đó có in nhãn hiệu, logo, địa chỉ của các doanh nghiệp.

Loại 2: Túi PP trong suốt

Ưu điểm của túi nhựa PP trong suốt là sở hữu độ bền cơ học cao, bản chất khá cứng, không mềm dẻo và cũng vì thế nên khó bị kéo dãn. Túi nhựa PP trong suốt cũng được đánh giá cao về độ mịn, độ bền và độ co giãn tốt, thẩm khí, thấm nước. Với những ưu điểm này, túi PP được sử dụng để làm túi bảo quản hàng hóa, đặc biệt là những thực phẩm tươi sống, đông lạnh… Đây cũng chính là sự lựa chọn lý tưởng để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh.

* Loại 3: Túi OPP

Đây là dòng túi nilon cao cấp nhất, sở hữu ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng co giãn, chống thấm, chống ẩm.

Ngày này, túi OPP thường được sử dụng để đựng các loại thực phẩm cao cấp như trái cây khô, các loại thảo dược, làm vỏ túi thuốc, đựng vật tư y tế…

 

 

3. Các kiểu túi nilon

Bên cạnh chất liệu, kiểu thiết kế túi nilon cũng là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm, nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

+ Túi nilon Die-cut (túi đục quai)

Là sự lựa chọn thích hợp cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị bởi thiết kế đục quai rất thuận tiện cho việc cầm, nắm đi lại.

+ Túi nilon T-shirt (túi 2 quai)

Đây là loại túi nilon được sự dụng nhiều nhất, đặc biệt phổ biến trong các cửa hàng kinh doanh, các sạp tạp hóa và cả ngoài chợ. Ngoài ra, loại túi 2 quai này cũng thường được các siêu thị, trung tâm mua sắm dùng để in logo thương hiệu lên 2 mặt và sử dụng để đựng hàng hóa cho khách hàng.

+ Túi nilon dạng Roll cuộn

Là kiểu túi được cuộn lại thành từng cuộn hình trụ, ở giữa có lõi hoặc không, tùy loại và giá cả. Thường thì túi này được sử dụng phổ biến trong các quầy thực phẩm ở siêu thị hay các trung tâm thương mại.

+ Túi Zipper

Kiểu túi này có phầm miệng có thể khóa lại bằng cách bấm hoặc vuốt mép. Kiểu thiết kế này đảm bảo sự kín khí, an toàn, tiện lợi trong sử dụng. Thường thì túi Zipper được làm từ nhự PE, có độ bền cao nên thích hợp để đựng các loại thực phẩm, linh kiện điện tử, vật tư ý tế…

4. Bảng giá in túi nilon

Số Lượng In 1 màu In 2 Màu
1 mặt 2 mặt 1 mặt 2 mặt
10 kg 65.000 78.000 78.000 106.000
30 kg 63.000 76.000 76.000 102.000
50 kg 61.000 74.000 74.000 100.000
100 kg 59.000 72.000 72.000 96.000
300 kg 57.000 67.000 67.000 84.000
500 kg 56.000 62.000 62.000 76.000

5. Mẫu in túi nilon đẹp

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số mẫu in túi nilon đẹp:

 

ĐT

Bài khác