In túi giấy Kraft trắng

Cùng với túi giấy Kraft nâu, túi giấy Kraft trắng có nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút khách hàng sử dụng thay thế cho túi nilong. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn những lý do vì sao nên dùng và đặt in túi giấy Kraft trắng cho đơn vị mình ngay bây giờ.


1. Những lý do nên sử dụng túi giấy Kraft trắng


- Hiện nay, bạn dễ dàng nhìn thấy những mẫu túi giấy trắng ở rất nhiều cửa hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú. Không chỉ đơn giản là vật liệu bảo vệ môi trường, túi giấy Kraft đã thực sự trở thành một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, tinh tế và sang trọng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.


- Những sản phẩm đựng trong túi giấy như mỹ phẩm, thức ăn, trang sức, quà lưu niệm… thể hiện độ chuyên nghiệp, chỉnh chu của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Túi giấy trao tay còn có khả năng truyền tải thông điệp tốt đẹp về chiến dịch bảo vệ môi trường, sống xanh và thân thiện hơn với hệ sinh thái tự nhiên.

 


- Chỉ dùng một lần nhưng túi nilong phải mất nhiều năm để phân hủy và loại bỏ hoàn toàn trong môi trường sống của con người, nhưng với túi giấy thì không. Giấy là chất liệu có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, không phá hoại hệ sinh thái đất nông nghiệp.


- Sang trọng, tinh tế nhưng chi phí để đặt in túi giấy lại không đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Được sản xuất từ bột gỗ tạp, gỗ công nghiệp giúp giá thành túi ngày càng được hạ thấp do nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường.


Với 3 lý do nổi bật nêu trên, chắc chắn túi giấy Kraft là lựa chọn hoàn hảo cho những cửa hàng, doanh nghiệp. Đây chính là sản phẩm giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng về độ chuyên nghiệp và tầm nhìn về xu hướng sống xanh đang được khuyến khích toàn cầu.

 

2. Đặt in túi giấy Kraft có đơn giản không?


Nếu bạn hỏi “Đặt in túi giấy Kraft trắng có đơn giản không?”, chúng tôi rất tự tin trả lời là “Có”. Quy trình đặt in rất đơn giản và nhanh chóng như sau:


- Tiếp nhận yêu cầu của khách qua mail, số điện thoại hoặc cửa hàng trực tiếp.


- Trao đổi bản vẽ mẫu in và các thông số về sản phẩm. Trường hợp khách hàng chưa có mẫu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế.


- Chốt mẫu, số lượng và tiến hành in túi.


- Giao hàng và thanh toán chi phí.

 

3. Một số câu hỏi liên quan


- Khi đặt in túi cần lưu ý những gì?


Đặt in túi số lượng cao hơn nhu cầu thực tế khoảng 10% để hạn chế tình trạng hư hỏng, phải in bổ sung với chi phí cao.


- Thời gian đặt in túi giấy Kraft trong bao lâu?


Thông thường sau khi chốt mẫu cho đến khi in hoàn thành chỉ trong thời gian từ 3 – 5 ngày.


- Làm sao để thiết kế được mẫu túi giấy đẹp?


Tiết chế họa tiết và hoa văn trên mặt túi để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Nếu có logo bạn nên dựa trên màu sắc và họa tiết để cách điệu thêm, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Không nên phối quá 5 màu trên 1 mặt túi, đặc biệt là những tông màu đối nhau sẽ làm rối mắt, kém xinh.

 


- Có nên in mẫu trước khi đặt in chính thức?


Rất cần thiết. Bạn nên đặt xưởng in thử 1 – 2 chiếc túi theo mẫu đã thiết kế để đánh giá được tổng thể, nếu cần sẽ chỉnh sửa những chi tiết chưa hài lòng.


Kiều Châu