In túi giấy Kraft giá rẻ

In túi giấy Kraft giá rẻ là lựa chọn được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Nhưng tại sao phải sử dụng loại túi này, khi đặt in cần lưu ý những gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.


1. Tại sao nên sử dụng túi giấy Kraft


- Túi được làm từ giấy Kraft dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, do đó được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường, được khuyến khích sử dụng thay cho túi nilong.


- Chi phí đặt in túi không cao, song sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt, góp phần giúp doanh nghiệp có được thiện cảm từ người tiêu dùng hiện đại.


- Giấy Kraft có khả năng chống thấm nước tốt, khô thoáng, hút ẩm tốt phù hợp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như trang sức, vật lưu niệm hay thức ăn…


- Khách hàng có thể đặt in túi giấy Kraft với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng bắt mắt, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm đưa đến tay người dùng.

 


2. Quy trình đặt in túi giấy nhanh chóng


- Tiếp nhận yêu cầu đặt in của khách hàng qua mail, số điện thoại hoặc văn phòng làm việc.


- Báo giá sơ bộ theo số lượng


- Trao đổi, thiết kế mẫu in túi giấy theo kích thước khách hàng yêu cầu và in mẫu nếu cần.


- Báo giá chi tiết sau khi thống nhất mẫu in, số lượng, kích thước, ngày giao hàng.


- Tiến hành in túi giấy theo đơn hàng.


- Gia công sau in cho khách có nhu cầu.


- Khách hàng thanh toán chi phí và giao hàng.

 

3. Một số lưu ý khi in túi giấy Kraft


- Giấy Kraft có màu vàng nâu nhạt nên khi thiết kế bạn nên phối hợp màu sắc hài hòa. Thông thường để có được mẫu túi đẹp không nên vượt quá 3 màu trên bề mặt, tránh làm bố cục rườm rà, rối mắt, kém thẩm mỹ.


- Đặt in túi với số lượng nhiều hơn nhu cầu sử dụng khoảng 10%, nhằm dự phòng trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời nếu phát sinh bạn cũng không cần đặt in bổ sung gấp với chi phí cao.

 


- Bỏ thêm một ít chi phí để được in sản phẩm trước khi đặt in số lượng lớn, điều này giúp bạn kiểm soát được chất lượng túi giấy và kịp thời điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế. Một số nhà in sẽ hỗ trợ khách hàng khoản này nên bạn có thể yên tâm.


- Nếu không có thời gian chuẩn bị, bạn có thể đặt hàng nhà in gia công các công đoạn như gấp nếp, cột tay cầm… để có thể đưa vào sử dụng ngay.


- Thời gian hoàn thành túi giấy Kraft sau khi chốt mẫu in từ 3 – 5 hoặc có đơn hàng kéo dài 7 ngày nếu số lượng lớn. Do đó nên đặt in trước từ 7 đến 10 ngày để được áp dụng mức giá thông thường, không phải tốn thêm phí in gấp.

4. Những mẫu túi giấy Kraft đẹp

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trên đây là những mẫu túi giấy Kraft đẹp và quy trình đặt in để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.


Kiều Châu