Những lưu ý quan trọng khi in tem decal

Tem decal là yếu tố đóng vai trò rất lớn với mỗi sản phẩm về mặt thẩm mỹ, tạo dựng niềm tin, nhận diện thương hiệu. Và dù chứa nội dung là tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thời hạn bảo hành hay logo thương hiệu... thì khi in tem decal, bạn cũng không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây.


1. Chọn đơn vị in tem decal uy tín


Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem decal, mức giá rất đa dạng, tuy nhiên bạn không nên ham rẻ mà hợp tác với các đơn vị không có uy tín, kinh nghiệm. Một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả, họ sẽ giúp đảm bảo cho bạn cả về mặt chất lượng lẫn mức giá hợp lý.

 

Muốn đánh giá sự uy tín của một thương hiệu, bạn có thể dựa trên các yếu tố sau:


*Sự phổ biến trên internet: ngày nay, với mức độ phổ cập cực rộng của internet, đa phần các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đều tạo cho mình một website, dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào. Những công ty uy tín được rất nhiều người biết, đến, website thường xuyên có một lượng lớn khách hàng truy cập, không những thế, còn được tìm kiếm rất nhiều lần trên internet. Do đó, thường các web này sẽ có vị trí thứ hạng rất tốt trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

 


*Các cam kết: Những công ty in tự tin vào khả năng của mình sẽ không ngần ngại mang lại cho khách hàng những cam kết về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, chia sẻ rủi ro trong quá trình sử dụng... chẳng hạn nếu sản phẩm không đạt yêu cầu thì sẽ hoàn tiền 100%, chấp nhận chỉnh sửa mẫu cho tới khi khách hàng ưng ý...


*Chính sách khuyến mãi: Hầu hết các đơn vị uy tín luôn có sẵn chính sách ưu đãi, khuyến mãi để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng, thể hiện rõ phương châm “khách hàng là thượng đế”, và cũng là để thể hiện rõ tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, phục vụ khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng thường xuyên, in với số lượng lớn. Do vậy bạn có thể xem xét xem công ty in có hỗ trợ thiết kế mẫu hay không? có giao hàng tận nơi khi đặt in với số lượng lớn hay không? tư vấn có dễ chịu, chuyên nghiệp hay không?... để đánh giá mức độ uy tín của họ.

 

2. Lưu ý tới chất liệu

 

Có khá nhiều chất liệu khác nhau cho bạn chọn, tuy nhiên cần dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng để có được quyết định đúng đắn nhất:


+Decal giấy: tem decal bằng giấy có ưu điểm là thời gian in rất nhanh, giá thành rẻ. Tuy nhiên nhược điểm là độ bền không cao, dễ bị rách hay trầy xước, mờ nhòe... chính vì vậy, loại này không phù hợp tiếp xúc với điều kiện sử dụng ẩm ướt, tiếp xúc thường xuyên với nước. Với tính chất cũng như ưu và nhược của mình, decal giấy thích hợp nhất để dán trên các sản phẩm là hàng tiêu dùng khô như bánh kẹo, mỹ phẩm...


*Decal giấy kraft: Ưu điểm của loại giấy in decal này là có giá thành rẻ hơn và thân thiện hơn với môi trường, thích hợp cho nhu cầu in tem decal với số lượng lớn cho các sản phẩm có giá thành thấp.

 

 


*Decal nhựa: Đây là loại chất liệu in decal được đánh giá cao nhất về mặt độ bền, khả năng bám dính lẫn tính thẩm mỹ. Trong điều kiện sử dụng ẩm ướt, nhiệt độ cao hay tiếp xúc với hóa chất... thì decal nhựa vẫn giữ được độ ổn định của mình, không bị biến dạng hay mờ nhòe... do đó, đây là lựa chọn rất lý tưởng cho các sản phẩm thuộc ngành y tế, nước giải khát, thủy sản...


Trên đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm khi in tem decal. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT