Dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TP.HCM

Lựa chọn được dịch vụ gia công cơ khí chất lượng để giao phó công việc là yếu tố tiên quyết để bạn có được những sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền.


Trong gia công cơ khí, để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu chính là kinh nghiệm và công nghệ mà dịch vụ gia công cơ khí mang lại. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TPHCM, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Sơ lược về gia công cơ khí


*Gia công cơ khí là gì?


Gia công cơ khí là việc ứng dụng các công nghệ cắt, khắc laser trên kim loại, nhằm tạo ra sản phẩm sử dụng trong một ngành nghề, lĩnh vực nào đó, chẳng hạn như công nghiệp ô tô, phụ tùng xe, máy móc công nghiệp...

 


Trong gia công cơ khí tồn tại một cụm từ gọi là “gia công cơ khí chính xác. Đây chính là ám chỉ về độ chính xác về mặt kỹ thuật, tỉ lệ trong quá trình gia công, đảm bảo sản phẩm sau khi được gia công sẽ đáp ứng tốt các tiêu chí sử dụng, đạt được sự chính xác tuyệt đối. Đó thường là các chi tiết có kích thước nhỏ hoặc hình dạng đặc thù.

 

 


*Ưu điểm của gia công cơ khí


+Giúp con người tạo ra bất kỳ bộ phận, sản phẩm nào bằng kim loại dù có cấu tạo phức tạp, tinh tế đến đâu dưới tác dụng của lực cơ học.


+Cho phép gia công được rất nhiều chi tiết có kích thước từ nhỏ đến cực nhỏ, hình dạng, chi tiết đơn từ đơn giản đến phức tạp, độ chính xác đạt tới 0.01mm, hạn chế tối đa sai số.


+Gia công chính xác, nhanh chóng trên mọi vật liệu có độ cứng cao, tiết kiệm thời gian và công sức.

 


*Các phương pháp gia công cơ khí hiện nay


Hiện nay, để gia công cơ khí thì chúng ta có thể áp dụng các phương pháp truyền thống hoặc các công nghệ ứng dụng hiện đại.


+Gia công cơ khí truyền thống bao gồm các hoạt động như: tiện, phay, cắt, khoan, khoét, chuốt, mài... thông qua sự điều khiển của bàn tay, khối óc con người và sự hỗ trợ của các loại máy móc cơ khí.


+Gia công cơ khí hiện đại: là việc ứng dụng các phương pháp, công nghệ cao như điện hóa, laser, nhiệt điện...

 

2. Dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TP.HCM


Là một trong những đơn vị dịch vụ gia công cơ khí uy tín trên địa bàn TP.HCM, công ty gia công cơ khí của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm với đội thợ lành nghề, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến nhất sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ uy tín, chính xác đến từng mm.


Dưới đây là quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi:


+Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng (email, hotline, trực tiếp).


+Xem bản mẫu từ khách hàng, kiểm tra tính khả thi, độ phức tạp của sản phẩm


+Báo giá, lên phương án và thời gian hoàn thành.


+Ký hợp đồng


+Tiến hành gia công theo thỏa thuận trong hợp đồng.


+Bàn giao sản phẩm, thanh lý hợp đồng.


Chúng tôi cam kết:


+Công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ chính xác cao


+Giá thành cạnh tranh


+Đảm bảo tiến độ


+Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã hoàn thiện do không đúng với hợp đồng.


ĐT

Bài khác