Bảng giá gia công inox

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu quy trình và bảng giá gia công inox trong bài viết dưới đây, để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo chọn lựa sản phẩm inox gia công dễ dàng hơn.


1. Quy trình gia công inox thông thường
- Triển khai bản vẽ chi tiết của sản phẩm: Tiếp nhận thông tin về yêu cầu sản phẩm của khách hàng và triển khai bản vẽ chi tiết cho sản phẩm. Đây là bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng, giá trị sản phẩm và thời gian gia công.


- Cắt bẻ inox theo bản vẽ chi tiết: Cắt, bẻ inox được thực hiện bởi những thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, thao tác trực tiếp trên các máy móc, dụng cụ chuyên dụng.


- Lắp dựng, hàn cố định sản phẩm: Công đoạn lắp ráp được thợ thực hiện theo trình tự và tuân theo quy tắc nghiêm ngặt để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất. Các mối hàn có thể thao tác thủ công hoặc thực hiện bằng robot hàn hiện đại.


- Mài đánh bóng, tẩy trắng mối hàn: Quy trình mài, đánh bóng inox cần thực hiện tuần tự như sau: mài phẳng mối hàn lần 1, mài lại mối hàn bằng bánh nhám hạt mịn, tiếp tục dùng bánh mài xốp để giúp mối hàn láng hơn, cuối cùng đánh bóng bằng nỉ kết hợp cục lơ để cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn.


- Kiểm tra, vệ sinh và đóng gói: Vệ sinh sản phẩm bằng xà phòng, bột năng hoặc bột ma tít. Sau đó kiểm tra vật liệu, mối hàn về mặt thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm rồi mang đi xi mạ màu (nếu có) hoặc giao trực tiếp cho khách hàng.


• Các phương pháp gia công inox:
- Phương pháp truyền thống: Phương pháp này sử dụng những thiết bị cơ khí tác động trực tiếp lên bề mặt kim loại như tiện, phay, khoan, khoét… nhưng sản phẩm hoàn thiện có đường nét khá thô sơ và giá trị thẩm mỹ kém.


- Phương pháp hiện đại: Sử dụng những tia hạt mài hoặc tia vật chất dưới áp suất cao để tạo ra những đường nét trên bề mặt kim loại. Ưu điểm của phương pháp này là sản phẩm có đường nét mềm mại, tinh xảo và tính thẩm mỹ cao.

 

2. Bảng giá gia công inox

STT

Sản phẩm Inox

Đơn giá

Inox 201

Inox 304

1

Gia công bếp công nghiệp Inox

90.000đ/kg

120.000đ/kg

2

Gia công giá kệ Inox

3

Giá thiết bị bếp công nghiệp Inox

4

Giá kệ bếp Inox

5

Giá tủ bếp Inox

6

Giá tủ bán hàng Inox

7

Giá xe đẩy hàng Inox

8

Giá tum bếp hút mùi Inox

9

Giá chậu rửa công nghiệp Inox

10

Giá thiết bị y tế Inox

11

Giá bàn ghế ăn Inox

13

Giá bàn ghế công nghiệp Inox,…

Lưu ý:
- Các sản phẩm inox gia công có thể báo giá theo m2, mét dài, cái, bộ… tùy theo bản vẽ và số lượng khách hàng yêu cầu.


- Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.


- Đơn giá đã bao gồm chi phí nhân công lắp đặt hoàn thiện.


- Miễn phí vận chuyển trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh.


- Sản phẩm bảo hành 12 tháng.

 

3. Ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm gia công inox
- Inox là vật liệu có tính chống ăn mòn, oxi hóa cao, do đó khi sử dụng người dùng hoàn toàn yên tâm không bị rỉ sét, mài mòn.


- Vật dụng được gia công inox có chất lượng tốt, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vì tuổi thọ sử dụng lâu bền.

 


- Các sản phẩm gia công inox không chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người, vì vậy đây là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu dùng trong ngành y tế, thực phẩm…


- Đồ dùng, chữ cắt nghệ thuật bằng inox có vẻ ngoài sáng bóng, đường nét tinh xảo góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất.

 

Kiều Châu