Bảng báo giá gạch block bê tông

Gạch block bê tông là loại gạch được tạo nên từ xi măng và một số loại cốt liệu khác như mạt đá, cát đen, xỉ nhiệt điện, đất…Chính nhờ tỉ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ nên gạch được lèn chặt trong khuôn thép, tạo nên những mẫu mã đa dạng và được dưỡng hộ cho đến khi cứng đạt mác thì mới được phân phối.

Trong số các loại gạch không nung, gạch block bê tông là được sử dụng nhiều nhất. Nó thường có khả năng chịu lực trên trên 80kg/cm2, tỉ trọng lớn trên 1900kg/m3. Để nắm rõ bảng báo giá gạch block bê tông hiện nay cũng như hiểu hơn về ưu điểm của nó thì cùng theo dõi bài viết sau đây bạn nhé.

1. Bảng báo giá gạch block bê tông

STT

Tên Sản Phẩm

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

Ghi chú

1

Gạch block 9x19x39cm (Mac>50)

Viên

6.500

(90x190x390mm)

2

Gach block 9x19x39cm (Mac 75)

Viên

7.500

(90x190x390mm)

3

Gạch block 19x19x39cm (Mac >50)

Viên

12.500

(190x190x390mm)

4

Gạch block 19x19x39cm  (Mac 75)

Viên

13.500

(190x190x390mm)

5

Gạch block trồng cỏ 8 lỗ

Viên

13.500

(260x390x75-80mm)

6

Gạch lát vỉa hè (Terrazzo)

M2

105.000

(400x400x27-30mm)

 

Chú Ý:

+ Giá chỉ được áp dụng trong khu vực nội thành

+ Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo khối lượng đơn hàng và địa hình vận chuyển mà giá có thể thay đổi.

+ Thời gian giao hàng theo thỏa thuận giữa hai bên.

+ Phương thức thanh toán đặt cọc trước 80%, sau khi nhận hàng thanh toán 20% còn lại.

2. Ưu điểm gạch block bê tông

+ Nguyên liệu sản xuất bằng xi măng và mạt đá, không dùng tài nguyên đất sét ruộng nên bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia. Giả sử để sản xuất 40 tỷ viên gạch đất sét nung cho nhu cầu xây dựng thì phải tiêu tốn đến 600 triệu m3 đất sét, tương đương với 30.000 ha đất canh tác. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài nguyên của con người, trong khi đó gạch block bê tông hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này.

+ Gạch với khả năng giảm thiểu tiêu thụ năng lượng từ 70 đến 80% so với sản xuất đất sét nung. Những viên gạch không nung không cần dùng đến than củi để nung gạch, không thải ra các khí COx, SOx, NOx độc hại gây ô nhiễm đến môi trường.

+ Những viên gạch block bê tông không nung bằng xi măng cốt liệu, hình dáng phong phú hơn hẳn so với gạch truyền thống, kích thước lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của người dùng, kích thước của các viên gạch đồng đều, đảm bảo độ chính xác, vận chuyển thuận tiện, giúp người thợ xây thi công nhanh chóng, tăng hiệu suất lao động từ 3 đến 6 lần so với gạch truyền thống. Gạch block bê tông được coi là một bước đột phá trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành xây dựng.

+ Gạch block bê tông có dạng khối block do nguyên công ép rung tạo hình và trải qua quá trình đóng rắn tự nhiên, đảm bảo cường độ kháng nén cao, bề mặt nhãn, sử dụng vữa xây trát ít, tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành xây dựng, duy trì được tuổi thọ của công trình, chịu đựng tốt với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

+ Gạch block bê tông với tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao. Vào mùa hè nó sẽ truyền nhiệt từ bên ngoài vào, mùa đông sẽ làm giảm tổn thất nhiệt ở trong nhà. Do vậy không gian sống của bạn luôn đảm bảo sự mát mẻ, tiết kiệm năng lượng.

+ Quy trình sản xuất tự động hóa cao, môi trường lao động đảm bảo an toàn, không xảy ra hiện tượng cháy lò khi nhiệt độ ngoài trời quá cao như việc sản xuất gạch truyền thống.

+ Gạch block xi măng được xem là vật liệu xây dựng cho các công trình xanh, nó đảm bảo thân thiện với môi trường.

3. Phân loại và ứng dụng của gạch block xi măng

+ Phân loại:

* Gạch đặc, gạch rỗng để xây tường

* Gạch lát đường, vỉa hè và một số công trình công nghiệp

* Gạch viền, gạch trang trí

* Một số cấu kiện khác như gạch kè bờ hồ, sông, biển, gạch bó gốc cây…

+ Ứng dụng:

* Gạch block xi măng dùng để xây nhà, xây công trình

* Dùng ở những nơi có yêu cầu về tải trọng giao thông như lát đường, hè phố, sân bãi, khu vực cầu cảng, nhà kho, sàn và đường đi trong nhà máy…

* Dùng ở những nơi có mật độ giao thông cao như đường và vỉa hè, chợ, bãi đỗ xe, nhà ga, bến xe,…

* Dùng ở những nơi có điều kiện đất không tốt, nơi dốc đứng cần được bảo vệ như sân golf, bờ sông…

* Nơi có những công trình ngầm ở dưới đất

Trên đây là bảng giá, ưu điểm và ứng dụng của gạch block xi măng. Hi vọng rằng bạn có thể hiểu và tìm được một loại gạch phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về gạch Terrazzo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

Thùy Duyên