Công ty diệt mối chuyên nghiệp

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng có sức tàn phá “vô biên”, đặc biệt nguy hiểm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất. Phòng chống mối luôn là ưu tiên hàng đầu của các gia đình, nhất là khi điều kiện khí hậu Việt Nam nóng ẩm, cộng với xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất ngày càng gia tăng. Và các công ty diệt mối ra đời nhằm mang đến giải pháp phòng - chống - diệt mối tốt nhất, hiệu quả nhất.


1. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh


Giải pháp kỹ thuật được các công ty diệt mối áp dụng nhiều nhất để diệt mối tận gốc, diệt mối tận ổ là phương pháp hóa sinh, bao gồm 3 bước:


- Bước 1: Đặt các hộp nhử mối tại những nơi có mối xuất hiện để thu hút mối. Những hộp nhử này thường là gỗ được tẩm chất dụ mối, và thời gian đặt ít nhất là 12 - 20 ngày.

 


- Bước 2: Phun thuốc PMC – 90 (Na2SiF6 50%+ HB03 10% + CuS0430%…) vào hộp nhử mối. Loại thuốc này sẽ không làm mối chết ngay, nhưng khiến những con mối bị dính thuốc khi quay về tổ sẽ lây lan sang những con khác. Và như vậy, có thể tiêu diệt mối tận ở và phòng tránh mối làm tổ mới.


- Bước 3: Kiểm tra và thu dọn, sau đó phun hóa chất diệt mối tại các vị trí dễ xuất hiện mối như chân tường, len tường, khung cửa,…

 

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh là không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người. Đặc biệt, toàn bộ số lượng mối bị chết đều ở trong tổ mối (nằm sâu trong lòng đất) nên quá trình kiểm tra, thu dọn đơn giản, nhanh chóng, sạch sẽ.


2. Phòng trừ và diệt mối cho công trình xây dựng


Các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng coi trọng vấn đề phòng chống và diệt mối. Bằng chứng là các bộ luật như “Quy phạm tạm thời phòng chống mối cho các công trình xây dựng QPVN 16-79” (1981), “Bảo vệ công trình xây dựng - phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới” (1998) do Bộ Xây dựng ban hành đang được áp dụng và bắt buộc.

 


Để phòng chống và diệt mối cho các công trình xây dựng, công ty diệt mối sẽ căn cứ vào đặc điểm xâm nhập của mối, là theo đường tiếp xúc, theo đường vũ hóa hay theo đường di chuyển. Hoặc căn cứ vào thiết kế, kết cấu, mặt bằng công trình cũng như hiện trạng (loài mối đang hoạt động, mức độ hoạt động,…). Tùy thuộc mỗi đặc điểm mà sẽ sử dụng phương pháp và chủng loại thuốc phù hợp.

 

3. Phòng trừ và diệt mối định kỳ cho kho xưởng


Phòng trừ và diệt mối định kỳ được cho là rất quan trọng với các kho hàng, nhà xưởng, xí nghiệp,… bởi mối không chỉ gây hại cho vật liệu gỗ, vật liệu plastic mà còn đục khoét và phá hủy các nguyên vật liệu khác như gạo, tiêu, điều, đậu, mì, thức ăn gia súc, dây điện, dây cáp hay bất cứ loại hàng hóa nào được lưu trữ trong kho, container,… Phương pháp phòng trừ và diệt mối định kỳ được công ty diệt mối áp dụng nhiều nhất là khử trùng xông hơi và khử trùng kiểm dịch thực vật.


Chúng tôi hiện là công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc. Sở hữu đội ngũ cán bộ, chuyên viên giàu kinh nghiệm và xử lý nhanh nhạy mọi trường hợp do mối gây ra, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Liên hệ để được tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ.

Lê Trinh