Bảng giá dịch vụ diệt mối

Mối là loại côn trùng tuy có kích thước nhỏ nhưng chúng lại có sức gây hại vô cùng lớn, nếu bạn không tìm cách tiêu diệt chúng tận gốc thì chúng sẽ phá hủy, gây hại lớn cho kinh tế. Tuy nhiên, diệt mối tận gốc như thế nào thì không phải ai cũng biết cách. Nắm được nhu cầu đó thì hiện nay có nhiều dịch vụ diệt mối ra đời họ sẽ hỗ trợ diệt mới tận gốc cho bạn. Vậy giá diệt mối tận gốc là bao nhiêu?


1. Bảng giá diệt mối tận gốc

STT

Loại dịch vụ

Đơn giá

1

Hộ Gia Đình

Từ 900.000 VNĐ

2

Công Ty

Từ 1.200.000 VNĐ

3

Quán Cafe

Từ 1.200.000 VNĐ

4

Resort

Từ 1.500.000 VNĐ

5

Nhà Hàng Khách Sạn

Từ 1.500.000 VNĐ

6

Dung Dịch Chứa 0.25% Hoạt Chất

Từ 25.000 – 50.000/1m2 VNĐ

Lưu ý: Giá tiêu diệt mối tận gốc trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình quá lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý nhé.

 

2. Quy trình diệt mối tận gốc


Tùy vào mỗi đơn vị sẽ có phương pháp diệt mối tận gốc khác nhau. Thường quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp sẽ được thực hiện theo các bước sau:


+ Bước 1: Đặt mồi nhử diệt mối


Đầu tiên, cần tìm được nơi ổ mối đang trú ngụ, cậy ổ mối lên làm ướt hộp mồi nhử rồi đặt hộp nhử mối tại nơi có đường đi của mối. Nếu trường hợp đường đi của mối giữa đường thì cần phải làm giá treo để cố định hộp. Về số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số lượng mối ăn và diện tích cần diệt mối.

 

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột


Sau khi đặt hộp nhử mối được khoảng 10-15 ngày thì tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, thì đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết, bạn gỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó, dùng thuốc bột PMC90 rồi bơm đều lên các con mối trên bề mặt rồi xếp lại hộp nhử rồi tiếp tục để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, sau 1-2 ngày khi mối rút hết vào tổ thì bạn dọn bỏ hộp.


+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch


Tiếp theo là bước sử dụng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công để tiêu diệt hết mối thợ, phần còn lại sẽ phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập vào công trình.


3. Vì sao nên thuê dịch vụ diệt mối tận gốc tạo nhà?


Sở dĩ bạn nên thuê dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà là do:


+ Hiện nay, chi phí diệt mối tận gốc tương đối hợp lý, không quá cao mà lại mang lại hiệu quả cao sẽ giúp bạn diệt hết ổ mối tận gốc được nhanh chóng, bạn sẽ không phải tốn thời gian, công sức.


+ Các trung tâm diệt mối chuyên nghiệp họ được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Vì thế, không những có thể diệt mối tận góc mà còn không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn.

 


+ Ngoài ra, các công ty diệt mối chuyên nghiệp muốn hoạt động thì phải được cấp phép, nên các loại thuốc mà họ sử dụng hầu hết đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi.


+ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trình độ cao, kiến thức chuyên sâu họ sẽ nhanh chóng phát hiện được ổ mối và tiêu diệt chúng triệt để.


+ Thời gian diệt mối tận gốc nhanh chóng lại tiết kiệm được chi phí tối đa.


Như chúng tôi đã nói, mối có sức tàn phá vô cùng lớn, nếu không được khắc phục kịp thời. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với các dịch vụ diệt mối tận gốc để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Lê Hằng