SEO tổng thể là gì? Lợi ích của SEO tổng thể

SEO tổng thể là gì? SEO tổng thể khác SEO từ khóa như thế nào? Những ưu điểm và bảng giá SEO tổng thể? Nếu bạn đang cần tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.


1. SEO tổng thể là gì?


Định nghĩa một cách đơn giản thì SEO tổng thể là phương pháp SEO mà trong đó, SEOer sẽ sử dụng nhiều cách để tối ưu trang web của bạn, giúp cho trang web đó đạt các tiêu chuẩn mà Google đề ra, từ đó mang lại những tác động tích cực cho website về mọi mặt, được Google lẫn người dùng tin tưởng, đánh giá cao và có thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm, thu hút nhiều lượt truy cập.

 





2. SEO tổng thể khác SEO từ khóa như thế nào?


Nhiều người mới tiếp cận với SEO vẫn thường thắc mắc không biết sự khác nhau giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể là gì? Nên chọn phương pháp nào?

SEO từ khóa: Là phương pháp SEO web dựa trên những từ khóa cụ thể, thường là các từ khóa ngắn. Lựa chọn phương pháp SEO này, website của bạn sẽ cạnh tranh với các đối thủ lớn bởi thường thì các từ khóa lớn đã bị các đối thủ này dành Top. Chính vì vậy việc SEO từ khóa là rất khó, cần rất nhiều thời gian và công sức.


SEO tổng thể: Là phương pháp SEO mà ngoài từ khóa, các SEOer cũng sẽ kết hợp thêm với các biện pháp khác để tối ưu hóa toàn bộ website. So với SEO từ khóa, SEO tổng thể giúp website của bạn tiếp cận các hách hàng tiềm năng đúng mục tiêu chỉ trong một thời gian ngắn (khoảng 1 vài tháng) bởi phương pháp này sử dụng đa dạng từ khóa, trong đó có cả từ khóa dài, trung bình với độ cạnh tranh thấp hơn.






3. Những ưu điểm cụ thể của SEO tổng thể


Ưu điểm nổi bật nhất của SEO tổng thể chính là có khả năng giúp website của bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, mang lại nguồn thu nhanh chóng, tránh được tình trạng ế ẩm, không có đơn hàng.


Vì sao? Vì SEO tổng thể sử dụng các từ khóa dài là chủ yếu, trong khi đó theo nghiên cứu, các từ khóa dài không chỉ có độ cạnh tranh thấp, mà còn được người dùng – những khách hàng tiềm năng thực sự sử dụng phổ biến hơn so với các từ khóa ngắn khi họ có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm/dịch vụ mà họ đang quan tâm. Con số thống kê cụ thể cho thấy, từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đỏi cao hơn gấp 4 lần so với các từ khóa ngắn.


Tiếp đến, với SEO tổng thể, chúng ta dễ làm SEO hơn, website dễ dàng được thăng hạng hơn do các từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp hơn.


SEO tổng thể là tập hợp các phương pháp giúp nâng cao chất lượng website về mọi mặt, do đó website của bạn cũng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.


Cũng bởi vì làm SEO tổng thể là giúp cho website phát triển về “chất” nên thứ hạng đạt được sẽ được duy trì bền vững hơn, kiểu “hữu xạ tự nhiên hương”. Ngoài ra, với phương pháp SEO này thì chúng ta cũng sẽ không cần lo ngại trước sự thay đổi hay các hình phạt của thuật toán Google bởi đơn giản, SEO tổng thể không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchorrtext.


Với những ưu điểm đã phân tích như trên, SEO tổng thể thực sự là một giải pháp phù hợp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên lựa chọn để phát triển website của mình, đặc biệt là khi bạn muốn quảng bá, khẳng định uy tín thương hiệu và phát triển lâu dài, xây dựng và tăng cường sức mạnh để cạnh tranh với các đối thủ lớn.


Dưới đây, hãy cùng tham khảo ngay bảng giá SEO tổng thể, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Gói/ Cam Kết

Gói 1: 120.000.000 /12 Tháng

Gói 2: 240.000.000 /12 Tháng

Số lượng từ khóa

150-300

400-1000

Lên top 10 google

>60%

>70%

Lên top 5 google

>30%

>30%

Thanh toán

2 tháng

 2 tháng

Bảo hành kết quả, hoàn phí

 có

ĐT