Dịch vụ seo Hồ Chí Minh

Dịch vụ SEO là gì? Vì sao cần phải SEO web? SEO web mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Tất cả sẽ được dịch vụ SEO Hồ Chí Minh chúng tôi giải thích ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là một dịch vụ internet marketing mà trong đó, công ty SEO sẽ thực hiện các biện pháp để tối ưu hóa website cho đúng với các tiêu chuẩn mà Google đề ra, từ đó mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho người dùng, thỏa mãn điều kiện cần và đủ để đạt được thứ hạng thuộc Top 3, Top 5 hoặc Top 10 trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Hiện nay, SEO web là kênh quảng cáo online hiệu quả và cần kíp nhất cho doanh nghiệp, không chỉ giúp tăng lượng truy cập tự nhiên vào web, mà còn mang lại khách hàng tiềm năng và tạo tỉ lệ chuyển đối, giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình thông qua mức độ chỉn chu của website.

2. Vì sao phải làm SEO cho website?

Vì sao phải làm SEO cho website? Vì sao phải sử dụng dịch vụ SEO? Câu trả lời là vì trong Marketing online thì SEO là một bước đệm quan trọng, bắt buộc phải làm nếu như muốn đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Thống kê từ các chuyên gia cho thấy hiện nay có tới 95% người dùng chọn cách tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ có ý định mua/sử dụng trên các công cụ tìm kiếm trước khi đi đến quyết định có chọn mua hay không. SEO web giúp trang của bạn được công cụ tìm kiếm (Google) nhận diện, đánh giá và đề xuất tới khách hàng tiềm năng khi họ thực hiện các truy vấn về sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp, từ đó giúp website tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng tồn tại trên môi trường internet.

Vậy tại sao là SEO mà không phải là bất kỳ hình thức nào khác?

Làm SEO đồng nghĩa với việc cải thiện chất lượng website để vươn tới thứ hạng cao của Google, thông qua đó sẽ thể hiện được mức độ chuyên nghiệp, đáng tin trong mắt khách hàng bởi đối với họ, các web được đề xuất bởi Google thông qua SEO đều là tự nhiên và chất lượng nhất.

Ngoài ra, dưới đây là một số lợi ích hấp dẫn khác khi sử dụng dịch vụ SEO:

+ SEO web có chi phí rẻ hơn so với các loại hình quảng cáo khác bởi sau khi SEO thành công, web của bạn sẽ duy trì thứ hạng bền vững và các lượt click từ khách hàng đều hoàn toàn miễn phí. Ngay cả khi doanh nghiệp không còn chi tiết cho dịch vụ SEO thì web vẫn tiếp tục hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm và tạo được chuyển đổi.

+ Tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, những người có khả năng mang lại chuyển đổi cao bởi chỉ khi thực sự có nhu cầu chọn mua, người dùng mới thực hiện truy vấn trên Google.

+ Hoàn thiện chất lượng web.

+ Mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững, từ đó tối ưu ngân sách quảng cáo.

3. Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Tại TPHCM, chúng ta có thể tìm hiểu và tiếp cận nhiều dịch vụ SEO khác nhau khi có nhu cầu làm SEO web. Tuy nhiên trong bất kỳ trường hợp nào, để đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí thì tốt hơn hết, doanh nghiệp chỉ nên tin tưởng các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm bởi, một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có mức độ đào thải cao như SEO mới có thể đủ bản lĩnh, chuyên môn để mang lại cho bạn một chiến lược SEO phù hợp, hiệu quả nhất.

Trần Lê có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, SEO thành công hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thời trang, Ô tô, Cay cảnh, bất động sản, điện tử, dầu khí… Chính vì vậy nên dù website của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào cũng sẽ được đội ngũ của Trần Lê SEO chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Các dịch vụ SEO mà Trần Lê cung cấp bao gồm:

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Đẩy thứ hạng của web trên bảng kết quả tìm kiếm với các từ khóa theo thỏa thuận thông qua việc sử dụng các hệ thống web vệ tinh với các site nhiều năm tuổi, vững mạnh trong lĩnh vực, kết hợp chia sẻ thông tint rên mạng xã hội, từ đó mang lại thứ hạng cao và bền vững cho web dù Google có cập nhật bất kỳ thuật toán nào.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Giúp doanh nghiệp hoàn thiện toàn bộ website theo hướng chuẩn SEO để tiếp thị hiệu quả thương hiệu, sản phẩm, mang lại độ chuyên nghiệp và thứ hạng cao, bền vững cho website.

+ Dịch vụ SEO địa điểm (SEO local, SEO google maps…): Giúp doanh nghiệp bạn đưa địa chỉ, số điện thoại, hotline lên Top đầu của Google.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chiến lược phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất.

ĐT