Công ty SEO Website uy tín

Mạng Internet bùng nổ, vấn đề làm SEO Website càng được chú trọng nhiều hơn. Đây là thời điểm mà các công ty SEO ra đời, cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được công ty SEO Website uy tín? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình bạn nhé.

1. Lợi ích của SEO Website

- Làm SEO giúp Website của doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Và khi Website xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm thì nhiều người biết đến hơn, gia tăng khả năng bán hàng hơn.

- Tâm lý chung của mọi người là sẽ tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ, mức dộ uy tín của doanh nghiệp trước rồi sau đó mới quyết định mua hàng. Và SEO được coi là giải pháp tuyệt vời trong việc tạo dựng lòng tin với khách hàng, đưa thông tin doanh nghiệp lên Google ở vị trí cao và dễ dàng tiếp cận hàng ngàn người.

- Tăng nhận diện thương hiệu, tăng cơ hội bán sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Qua đó chuyển đổi thành lợi nhuận thực tế, giúp doanh nghiệp phát triển và thành công hơn.

2. Cách chọn công ty SEO Website uy tín

2.1. Cần tham khảo các dự án mà họ đã thực hiện

Đây là bước đầu tiên để đánh giá công ty SEO Website uy tín hay không, năng lực của họ như thế nào. Đa phần các công ty SEO lâu năm đều sẽ có danh sách các trang Web nổi bật mà họ đã từng làm cho khách hàng. Chỉ cần tham khảo qua 2-3 dự án mà họ thực hiện là bạn đã có thể đánh giá được mức độ làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị đó như thế nào. Có thể dựa vào các tiêu chí như sau:

- Vị trí xếp hạng của các từ khóa có lượng tìm kiếm cao như thế nào?

- Số lượng từ khóa trên top của công cụ tìm kiếm nhiều hay ít?

- Website có được tối ưu hóa SEO và thân thiện với Google không?

- Tốc độ tải trang Web như thế nào?

2.2 Các gói dịch vụ của công ty SEO Website uy tín

Tại công ty SEO Website uy tín thường sẽ có nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu, phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề và ngân sách của khách hàng. Có thể kể đến như gói dịch vụ SEO tổng thể, gói dịch vụ SEO từ khóa, gói dịch vụ SEO traffic,…

Trong quá trình trao đổi với chuyên viên tư vấn bạn cần được nắm rõ ưu nhược điểm của từng gói dịch vụ và đánh giá rõ đâu mới là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến các gói dịch vụ khác như thiết kế lại Website để đảm bảo chuẩn SEO, dịch vụ tối ưu cấu trúc SEO, hỗ trợ xây dựng nội dung chuẩn SEO,… Tất cả những yếu tố này đều có ý nghĩa trong việc giúp Website lên top Google, vì thế mà bạn không được lơ là nó.

2.3. Giá thành công khai, minh bạch

Thông thường các đơn vị làm SEO lâu năm, uy tín sẽ không ngại ngần chia sẻ giá các dịch vụ SEO để khách hàng tham khảo. Hơn nữa, các công ty này cũng đưa ra báo giá chính xác với dự án hợp tác của bạn. Vì vậy, tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty SEO uy tín sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề giá cả. Còn nếu bạn vẫn sợ tình trạng bị chặt chém thì có thể tham khảo kỹ mức chênh lệch giá SEO của các đơn vị rồi khi đó mới đưa ra quyết định.

2.4. Tìm kiếm những đánh giá, ý kiến từ khách hàng đã và đang sử dụng

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn được làm việc với công ty làm SEO Website có thể hiểu được và đáp ứng mọi nhu cầu mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay với số lượng công ty SEO trên thị trường quá đông đảo khiến việc lựa chọn được một nơi ưng ý trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian thì có thể chọn cách đọc đánh giá, bình luận của khách hàng trên fanpage, trên trang chủ của Website doanh nghiệp, từ đó đưa ra cái nhìn chính xác hơn.

Một giải pháp mà bạn cũng có thể áp dụng nữa đó là tham gia vào các group chia sẻ và xem bình luận của mọi người về công ty SEO Website uy tín. Lúc này chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả với tỉ lệ chính xác cao và an toàn nhất.

2.5. Chính sách bảo hành, hỗ trợ mà công ty đó mang lại

Là một công ty SEO chuyên nghiệp chắc chắn các chính sách ưu đãi và lợi ích mà họ mang lại cho khách hàng là không hề nhỏ. Cụ thể như:

+ Định hướng phát triển Website toàn diện

Thay vì chọn gói riêng lẻ, công ty SEO Website uy tín luôn hướng khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói bao gồm cả thiết kế xây dựng Web, bảo trì, viết nội dung, làm SEO,….Bởi vì khi phải chi trả các vấn đề nhỏ nhặt quá thường xuyên làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, bực tức. Thêm nữa, gói dịch vụ riêng lẻ sẽ thiếu rất nhiều quyền lợi, làm khách hàng tốn kém không nhỏ. Ngược lại, dịch vụ trọn gói giúp định hướng phát triển Website toàn diện, đạt hiệu quả cao.

+ Chính sách bảo hành – hỗ trợ về sau

Phần lớn các công ty SEO Website uy tín hiện nay đều có các chính sách hỗ trợ cho khách hàng như gặp mặt trực tiếp, qua tin nhắn điện thoại, email,…. Thông qua đó bạn có thể kiểm tra thái độ làm việc của họ có tốt không, thời gian trả lời, cách trả lời,… từ đó đưa ra đánh giá rõ ràng hơn.

3. Vì sao nên chọn công ty SEO Website uy tín của chúng tôi?

Mặc dù có rất nhiều công ty SEO Website ở Việt Nam, tuy nhiên chúng tôi vẫn là địa chỉ chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi rất giỏi, biết vận dụng kiến thức và chuyên môn thực tế để đưa ra giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và được nhiều người biết đến hơn.

Công ty SEO Website uy tín của chúng tôi không ngừng cập nhật các thuật toán Google để đảm bảo tuy trì tỉ lệ click chuột vào Web và đẩy từ khóa lên Top hiệu quả hơn. Với mỗi dự án chúng tôi đều ký kết hợp đồng đầy đủ, quá trình làm việc minh bạch, rã ràng từng bước, đem lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Thùy Duyên