Báo giá dịch vụ SEO

SEO là giải pháp giúp quảng cáo Website hiệu quả và mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ báo giá dịch vụ SEO và cách làm SEO tiết kiệm nhất. Do vậy chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các thông tin này trong bài viết sau đây, tham khảo để hiểu hơn về nó bạn nhé.

1. Báo giá dịch vụ SEO

GÓI DỊCH VỤ

SEO 1

SEO 2

SEO 3

SEO 4

Số (cụm) từ khóa (từ khóa có <1.000.000 lượt kết quả tìm kiếm và có dưới 15 website có đầu tư SEO cạnh tranh)

5

8

12

16

Độ dài từ khóa

> 3 từ

> 3 từ

> 3 từ

> 3 từ

Nghiên cứu từ khóa (Nhằm đưa ra danh sách từ khóa SEO đạt chỉ số ROI cao nhất)

Tối ưu On-page cho SEO

Số trang con tối ưu

5

8

12

16

Biên tập nội dung SEO

Off-page SEO

Local SEO

Không

Vị trí sau 4-5 tháng đầu tiên

Top 10

Top 10

Top 10

Top 10

Vị trí sau 3-4 tháng tiếp theo

Top 3-5

Top 3-5

Top 3-5

Top 3-5

Hợp đồng tối thiểu

8 tháng

8 tháng

8 tháng

8 tháng

Hoàn phí khi không đạt kết quả

Chi phí/tháng

4.500.000

5.100.000

6.200.000

7.200.000

2. Cách làm SEO hiệu quả

Mặc dù sử dụng dịch vụ SEO, tuy nhiên nhà đầu tư, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn các giải pháp dưới đây để tiết kiệm chi phí cho mình.

+ Tự viết nội dung để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ SEO

Theo khảo sát hiện nay thì giá trung bình cho một bài nội dung chuẩn SEO hiện nay thường dao động từ 50.000VNĐ đến 200.000VNĐ. Nếu một tuần bạn cần cập nhật số lượng từ 5 đến 7 bài viết chất lượng, độc nhất thì sẽ  vô cùng tốn kém.

Vậy nên, lời khuyên giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đó là tự viết nội dung cho Website. Nếu bạn có khả năng viết lách, cộng với việc am hiểu kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp tin rằng hiệu quả của bài viết mà bạn tự xây dựng sẽ không hề thua kém so với các đơn vị cung cấp dịch vụ đâu nhé.

+ Hãy SEO từ khóa dài trước

Thông thường khi trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khách hàng thường chọn các từ khóa ngắn, từ khóa chung chung. Điều này vừa tốn thời gian lẫn chi phí hơn hẳn so với các từ khóa dài. Vì vậy, nếu ban đầu chưa có nhiều kinh phí bạn nên chọn SEO từ khóa dài trước. Những từ khóa này có mức độ cạnh tranh thấp hơn, giá làm SEO cũng sẽ rẻ hơn. Khi đã thực hiện SEO từ khóa dài thành công thì việc làm SEO từ khóa ngắn sẽ đơn giản hơn, mang lại hiệu quả cao hơn cho chiến dịch SEO của bạn.

+ Quảng cáo trên mạng xã hội giúp tiết kiệm chi phí trong SEO

Ở Việt Nam phổ biến các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter,… Đây đều là những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí dành cho ai có nhu cầu làm Marketing Online. Sử dụng mạng xã hội vừa giúp tiết kiệm ngân sách làm quảng cáo vừa đảm bảo được hiệu quả làm SEO. Tuy nó hơi tốn thời gian nhưng bù lại kết quả bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

+ Tự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho SEO

Thay vì thuê các dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp thì bản thân bạn nếu có thời gian và am hiểu về SEO có thể học hỏi thêm rồi từ áp dụng cho Website của mình. SEO khác với lập trình, nó không bắt buộc bạn phải quá rành về Code, quan trọng nhất là phải nắm rõ những nguyên tắc trong SEO để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc khi thao tác.

+ Tìm những dich vụ SEO với giá thành phải chăng

Thực tế, cơ hội tự làm SEO mà thành công là rất thấp. Vậy nên, lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp vẫn là giải pháp được khuyến khích sử dụng hơn. Dĩ nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty SEO và không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và ít tốn kém. Lời khuyên của các chuyên gia là trước khi đưa ra quyết định bạn nên điều tra kỹ lưỡng về các đối tác, tránh tin vào lời ba hoa về chất lượng dịch vụ của họ mà không có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh điều đó.

Chúng tôi, một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được báo giá dịch vụ SEO đầy đủ mà còn có kế hoạch chi tiết, báo cáo đầy đủ trong suốt quá trình thực hiện. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay?

ĐT