Bảng giá dịch vụ seo website

Một trong những “bí kíp” giúp bán hàng hiệu quả trên nền tảng trực tuyến đó chính là thực hiện SEO website. Hẳn điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, muốn có được thứ hạng tốt khi SEO web không phải là điều dễ dàng. Chìa khóa thành công chính là phải lựa chọn được công ty SEO web uy tín, chuyên nghiệp.

Vậy, làm thế nào để chọn được công ty SEO uy tín? Cùng với thông tin về bảng giá dịch vụ SEO website, hãy cùng chúng tôi học cách đánh giá và lựa chọn công ty SEO uy tín ngay trong bài viết dưới đây.

1. Cách chọn công ty SEO website uy tín

* Ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Không phải trong bất cứ trường hợp nào số năm kinh nghiệm cũng luôn là thước đo thể hiện năng lực. Tuy nhiên, trong bất kỳ lĩnh vực nào, bề dày kinh nghiệm cũng luôn tạo nền tản vững chắc và là bệ phóng cho thành công, trên hết đó chính là uy tín và sự tin tưởng. Trong SEO web cũng vậy. Những công ty SEO web với bề dày kinh nghiệm được đúc rút từ hàng trăm dự án đã thực hiện đồng nghĩa với việc, họ nhuần nhuyễn trong việc nghiên cứu, đề xuất chiến lược SEO web phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp, từ đó tư vấn và đưa ra cho bạn gói giải pháp hiệu quả nhất.

* Ưu tiên các công ty đã SEO thành công nhiều dự án

Những công ty đã SEO thành công nhiều dự án, sở hữu nhiều từ khóa nằm trong Top 10 bảng xếp hạng sẽ là sự lựa chọn đáng yên tâm, bởi thành công chính là thước đo chính xác cho năng lực của họ trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, khi tìm hiểu bất kỳ công ty SEO nào, bạn cũng nên yêu cầu họ cho xem hồ sơ năng lực để check xem họ đã có những dự án nào thành công. Đặc biệt, nếu họ SEO thành công cho nhiều website cùng lĩnh vực giống website của bạn thì đây lại càng là sự lựa chọn đáng an tâm, những hiểu biết trước đó của họ về thị trường và các đối thủ sẽ giúp mang lại cho bạn một chiến lược phù hợp và sớm mang lại kết quả nhất.

 

 

* Lựa chọn những công ty SEO có đội ngũ content chuyên nghiệp

Đối với mỗi dự án SEO ở thời điểm hiện tại thì chất lượng và tần suất xuất bản các bài viết trên web có ý nghĩa rratasquan trọng bởi ngày nay, cả Google lẫn người dùng đều dựa trên chất lượng của nội dung để đánh giá website.

Điều này có nghĩa là, nếu website của bạn sở hữu những bài viết hay, giá trị (tất nhiên là có liên quan mật thiết tới lĩnh vực kinh doanh của web) thì sẽ được Google cho điểm cao hơn, người dùng cũng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn.

Riêng về việc sản xuất nội dung theo tần suất thường xuyên thì sẽ giúp khách hàng ghé thăm trang của bạn nhiều hơn để tiếp tục theo dõi, cập nhật những nội dung có giá trị khác. Lúc này, web của bạn không đơn thuần chỉ là một trang bán hàng, mà đã trở thành một địa chỉ tư vấn tin cậy với những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích.

Tóm lại, làm SEO chính là làm nội dung, do vậy một công ty SEO sở hữu đội ngũ content giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp thì sẽ mang lại cho website của bạn những nội dung nhiều giá trị, giúp mang lại một nền tảng cực kỳ vững chắc để tiến tới thứ hạng cao hơn.

* Chọn một công ty dám đưa ra những cam kết táo bạo

Khi tự tin vào năng lực của mình, và thực sự có năng lực, công ty SEO sẽ không ngần ngại đưa ra những cam kết hùng hồn, táo bạo để mang lại sự yên tâm tuyệt đối nơi khách hàng, chẳng hạn như: Hoàn tiền nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng hiệu quả sau khi SEO thành công…

2. Bảng giá dịch vụ SEO website

STT

Gói SEO

Thứ hạng

Thời gian thực hiện

Chi phí từng từ khóa

 

(VNĐ)

1

Gói 10 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 7.000.000

2

Gói 15 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 9.000.000

3

Gói 20 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 11.000.000

4

Gói 30 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 15.000.000

5

Gói 40 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 18.000.000

6

Gói 50 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 20.000.000

7

Gói SEO tổng thể

TOP 10

6 tháng

Liên hệ

 

ĐT