5 lý do nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện

Dịch vụ SEO toàn diện là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện? Đâu là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

1. Dịch vụ SEO toàn diện là gì?

 

Dịch vụ SEO toàn diện là một mô hình chiến lược SEO “đánh phủ top”. Theo đó, toàn bộ các từ khóa chính và từ khóa ngách đều sẽ được tối ưu để lên top trang tìm kiếm Google. Nhờ vậy mà nó gia tăng lượng tìm kiếm từ nhiên, chuyển đổi traffic thành khách hàng mục tiêu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thay vì chỉ đánh đơn lẻ một vài từ khóa riêng biệt nào đó sẽ khó có thể lên top bởi sức cạnh tranh lớn thì với chiến lược SEO toàn diện sẽ giải quyết được vấn đề này dễ dàng. Lúc này, Website sẽ được lên top nhờ chiến thuật đánh vào thị trường ngách, một phân khúc thị phần chính và có khả năng chuyển đổi trực tiếp.

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO toàn diện sẽ không cam kết từ khóa lên top 100% mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lượt thông qua số lượng người truy vấn từ Oganic Search trên công cụ tìm kiếm Google.

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện?

Xét về khía cạnh kinh doanh thì SEO toàn diện là gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO từ khóa. Và SEO traffic chính là gói bán sỉ số lượng lớn của dịch vụ SEO toàn diện. Song, về chi phí thì mỗi gói dịch vụ sẽ có sự khác nhau và không phải đơn vị nào cũng có đủ ngân sách để làm một dự án SEO traffic.

Đối với những doanh nghiệp mới, có quy mô vừa và nhỏ, ngân sách cho chiến lược Marketing Online còn nhiều hạn chế thì sử dụng dịch vụ SEO toàn diện chính là giải pháp đúng đắn nhất. Thay vì chỉ tập trung vào một vài từ khóa đơn lẻ với sức cạnh tranh cao thì SEO nhiều từ khóa dài lại hiệu quả hơn và tỉ lệ chuyển đổi cũng cao hơn.

Ví dụ: Với từ khóa “sửa máy lạnh” sẽ có lượng tìm kiếm cao mà tỉ lệ chuyển đổi trực tiếp thì thấp. Trong khi đó từ khóa như “sửa máy lạnh tại Hà Nội”, “sửa máy lạnh hết gas”, “sửa máy lạnh chảy nước”,… thì khả năng chuyển đổi sẽ cao hơn.

3. 5 lý do nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện

+ SEO toàn diện với chi phí hợp lý

Chỉ cần lựa chọn được dịch vụ SEO toàn diện uy tín, xây dựng một chiến lược hợp lý thì giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quá trình quảng cáo và tiếp thị sản phẩm.

Chẳng hạn, với kênh quảng cáo Google Ads thì khi quảng cáo hiển thị liên tục và có người click vào quảng cáo thì bạn phải trả khá nhiều tiền. Đó là chưa kể gặp phải các đối thủ sử dụng click ảo. Hay như với SEO từ khóa dạng riêng lẻ thì mức độ cạnh tranh từ khóa rất cao, vì thế mà giá làm SEO không hề rẻ. Như vậy, rõ ràng dịch vụ SEO Web toàn diện được coi là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho bạn.

+ Dịch vụ SEO toàn diện giúp thâu tóm thị trường

Trong kinh doanh Online, mỗi khi nhắc đến SEO người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu, giữ và duy trì thị phần đang có. Tuy nhiên, đây là lối tư duy đã lỗi thời bởi người dùng đang ngày một thông minh hơn trong việc tìm kiếm có chọn lọc. Với dịch vụ SEO toàn diện đánh phủ toàn bộ các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ trên Website. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể thâu tóm thị trường từ 30 đến 70%.

+ Dịch vụ SEO Web toàn diện từ vấn chiến lược miễn phí

Khi các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xây dựng chiến lược Marketing Online cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Hoặc đau đầu với nguồn ngân sách quảng cáo hạn hẹp của công ty thì dịch vụ SEO Web toàn diện sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Tùy theo mỗi khách hàng mà đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra chiến lược phù hợp. Đặc biệt, khi ký hợp đồng làm SEO toàn diện thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí tư vấn nào. Trong trường hợp không ký hợp đồng bạn cũng không bị tốn tiền.

+ Quy trình dịch vụ SEO Website toàn diện tối ưu chi phí

Để làm SEO Web toàn diện thì người thực hiện sẽ bắt đầu từ những từ khóa ngách, từ khóa phụ rồi sau đó mới đẩy từ khóa chính đi lên. Khi từ khóa chính lên và lượng truy cập vào Web lớn thì sẽ thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng và sinh lời cho doanh nghiệp. Từ đó, các công ty sẽ có thêm ngân sách để phát triển chiến lược lớn hơn.

Không chỉ dừng lại đó, khi những từ khóa chính lên top thì sẽ kéo theo lượng traffic vào Website. Từ đó đẩy thứ hạng của Website lên cao và ổn định hơn. Như vậy, việc SEO những từ khóa chung, từ khóa khó lúc này cũng trở nên dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp.

Như vậy, thay vì bỏ ra rất nhiều tiền để SEO các từ khóa có sức cạnh tranh cao, mức độ rủi ro là vô bờ bến thì dịch vụ SEO toàn diện sẽ tạo ra nguồn thu liên tục, chi phí mà bạn cần đầu tư cũng được xoay vòng nhẹ nhàng. Vậy nên không có lý do gì để bạn từ chối làm SEO toàn diện cả phải không nào?

+ Phát triển thương hiệu từ dịch vụ SEO toàn diện

SEO được đánh giá là một trong những kênh phát triển thương hiệu tốt nhất. Khi SEO toàn diện với số lượng từ khóa có độ bao phủ cao thì đi đâu trên môi trường Internet người dùng cũng có thể bắt gặp thương hiệu của bạn, thấy trang Web của bạn. Và cứ như thế trong một thời gian dài thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được ghi nhớ vào trong bộ não của người dùng. Từ đó làm họ quen thuộc với thương hiệu của bạn khi nhắc đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Với những chia sẻ trên đây bạn đã có thể hiểu được lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO toàn diện rồi đúng không nào? Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì làm bạn thắc mắc nhé.

Thùy Duyên