Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Doanh nghiệp bạn mới thành lập? Quy mô doanh nghiệp nhỏ? Công việc kế toán đơn giản? Và bạn muốn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để tiết kiệm thời gian, chi phí? Hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ bên dưới để chọn được dịch vụ kế toán trọn gói có tâm và có tầm nhất.


1. Lợi ích của dịch vụ kế toán trọn gói


Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Đó là nhờ dịch vụ kế toán mang đến những lợi ích nổi bật sau cho doanh nghiệp.


- Tiết kiệm: Để đầu tư cho một nhân viên kế toán làm việc tại văn phòng, công ty phải chuẩn bị bàn ghế, máy tính, điện thoại, đồng phục,…Đó là chưa kể trước đó doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian để tuyển dụng và đào tạo. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ kế toán thì các khoản này sẽ được cắt giảm, nhờ đó, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.


- Kinh nghiệm: Kế toán, nhất là những kế toán mới ra trường thường không đủ kinh nghiệm để xử lý công việc và những tình huống phát sinh. Hoặc có người chỉ giỏi ở lĩnh vực khai báo thuế mà không rành về Luật Lao động hay bảo hiểm xã hội,… Lúc này, dịch vụ kế toán tỏ ra ưu thế hơn hẳn bởi hầu hết những người làm dịch vụ này đều dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo xử lý tốt mọi vấn đề của doanh nghiệp.

 


- Tin cậy: Thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tin tưởng để giao phó mọi việc cho nhân viên kế toán vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng với dịch vụ kế toán, vì mọi thứ đã được ký kết rõ ràng, và cũng vì uy tín, chất lượng dịch vụ mà phía cung cấp dịch vụ kế toán sẽ cam kết độ tin cậy và bảo mật 100% khi làm việc cho doanh nghiệp.


- Phúc lợi: Với dịch vụ kế toán, doanh nghiệp không cần phải chi trả các khoản thưởng lễ, thưởng Tết hay bảo hiểm xã hội (gọi chung là phúc lợi) như khi đầu tư nhân viên kế toán chính thức.

 

2. Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói


Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ và lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Đó là lý do trước khi bắt tay hợp tác vào một dịch vụ kế toán trọn gói, bạn cần cân nhắc đến 5 tiêu chí dưới đây.


- Tính hiệu quả: Một dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp là khi mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp thông qua đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm, bộ máy kế toán dày dạn chuyên môn và kinh nghiệm, đặc biệt, dành nhiều thời gian để tập trung quản lý, giám sát các hoạt động của doanh nghiệp cũng như cập nhật các thông tư, công văn, nghị định mới nhất.


- Tính an toàn: Thông tin, số liệu của doanh nghiệp là rất quan trọng, phải được lưu trữ an toàn và bảo mật. Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán trọn gói là phải đảm bảo thông tin, số liệu của khách hàng luôn trong tình trạng đó, nếu có xảy ra sai sót hay mất mát phải cam kết đền bù thiệt hại theo mức độ nghiêm trọng.

 


- Tính ổn định: Nên ưu tiên chọn dịch vụ kế toán trọn gói của những công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường bởi những công ty này có tính ổn định, lâu dài, bền vững, tránh tình trạng “mang con bỏ chợ”, khiến doanh nghiệp bạn rơi về thế bị động trong mọi tình huống.


- Luôn sẵn sàng: Bất kể doanh nghiệp có yêu cầu gì, khúc mắc gì, dịch vụ kế toán cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, miễn trong khả năng và phận sự. Tuyệt đối không từ chối hoặc đùn đẩy trách nhiệm, nhiệm vụ. Đặc biệt, luôn ở thế chủ động trong mọi tình huống, trường hợp, nhất là khi làm việc với các cơ quan thuế hay đối tác, khách hàng.


- Minh bạch, khách quan: Thường thì khi kết thúc hợp đồng, phía dịch vụ kế toán trọn gói không chỉ hoàn thành tất cả sổ sách, chứng từ mà còn trả lại toàn bộ hồ sơ, số liệu kế toán. Và tất cả những hồ sơ, chứng từ, số liệu này đều được bảo mật, cam kết không mất mát hay rò rỉ thông tin.

 

3. Khi nào thì sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?


Bất cứ khi nào doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm hoạt động kinh doanh hiệu quả. Trong đó, những trường hợp dưới đây được khuyến khích sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.


- Công ty mới thành lập, vừa bước chân vào thị trường kinh doanh, chưa có nhiều phát sinh trong nghiệp vụ kinh tế nên không cần thiết phải sử dụng nhân viên kế toán chính thức.

 


- Công ty quy mô nhỏ, dưới 10 người, không cần thiết phải thuê nhân sự, nhất là nhân viên kế toán.


- Công việc kế toán của công ty đơn giản, số liệu kế toán không phức tạp, ít có các khoản phát sinh.


- Khi doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian cho việc tuyển dụng và đào tạo, hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho bàn ghế, máy tính, đồng phục hay các chính sách phúc lợi cho một nhân viên kế toán.


4. Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

 

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN MUA VÀO + BÁN RA

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI (VNĐ)

THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

XÂY DỰNG- SẢN XUẤT

Không phát sinh đến 10 chứng từ

750.000 đồng

1.000.000 đồng

Từ 11 đến 30 chứng từ

1.100.000 đồng

1.500.000 đồng

Từ 31 đến 50 chứng từ

1.500.000 đồng

2.000.000 đồng

Từ 51 chứng từ trở lên

Liên hệ

Liên hệ

 

Để được báo giá chi tiết cho các dịch vụ kế toán phức tạp, số liệu sổ sách lớn, vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Lê Trinh