Dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ cao, tận tâm và chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, hiệu quả lâu dài, tận gốc với chi phí hợp lý nhất.


Chỉ một lần phun duy nhất, chúng tôi giúp tiêu diệt tận gốc toàn bộ các loại côn trùng có mặt trong nhà bạn, ngăn chặn tái xuất hiện hiệu quả: từ ruồi, muỗi, kiến, dán, bọ chét, ve chó, nhện, ong, rệp, cho tới bô hong...


Về độ độc hại, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi chỉ sử dụng các loại hóa chất diệt côn trùng ngoại nhập, đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, không màu, không mùi hôi, tất cả đều có giấy chứng nhận của Cục Bảo vệ thực vật. Có thể kể đến một số nhãn hiệu uy tín mà chúng tôi đang tin dùng và mang lại hiệu quả tối ưu cho hàng nghìn khách hàng như: Fendona 10 SC của Basf (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC của Ấn Độ, thuốc diệt côn trùng Permethrin 50 EC của Hockley Anh Quốc.

 


Các gói dịch vụ cụ thể của chúng tôi như sau:


1. Phun thuốc diệt muỗi


Muỗi không đơn thuần chỉ là một loài côn trùng hút máu, gây phiền toái cho sinh hoạt và sức khỏe của con người, vật nuôi, mà còn là tác nhân gây ra và truyền nhiễm các căn bệnh có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng như sốt rét, sốt xuất huyết, và đặc biệt là dịch zika trên phụ nữ mang thai, gây ra nguy cơ thai nhi bị dị tật, teo não.


Để phòng tránh các căn bệnh truyền nhiễm nguy hại này, cách tốt nhất là phải diệt tận gốc loài muỗi trong môi trường sống. Với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi, đảm bảo chỉ sau vài giờ, môi trường sống của bạn sẽ hoàn toàn vắng bóng loài muỗi.

 

 

2. Dịch vụ diệt gián tận gốc


Gián là con vật trung gian gây nên bệnh tiêu chảy, thương hàn... nó còn là loại côn trùng có mùi hôi rất khó chịu, làm hư hại quần áo, sách vở cùng nhiều vật dụng khác trong gia đình. Do đó việc tiêu diệt tận gốc loài gián là điều cần thiết để đảm bảo môi trường sống sạch sẽ, lành mạnh, giảm bớt bệnh tật và sự phiền toái.


Chúng tôi nhận diệt gián tại nhà, tiến hành kiểm tra, tìm kiếm phát hiện ổ gián và diệt tận gốc, đặc biệt, bảo hành dài hạn, ngăn chặn lâu dài sự tái xuất của gián.


3. Dịch vụ diệt bọ chét, ve


Các vật nuôi như chó, mèo trong nhà bị nhiễm bọ chét, ve không chỉ khiến ảnh hưởng tới sức khỏe của thú, mà còn có nguy cơ lây lan sang cơ thể của các thành viên trong gia đình để hút máu, gây ngứa, nổi mẩn đỏ, lở loét...


Sự phiền phức và mối nguy hại đó cho sức khỏe sẽ được chúng tôi giải quyết dứt điểm chỉ với một lần phun thuốc duy nhất, cực kỳ nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, cam kết không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn và vật nuôi, mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

 

4. Dịch vụ diệt kiến


Kiến tưởng chừng là côn trùng vô hại nhưng lại khá phiền phức bởi chúng thường bò vào đồ ăn gây mất vệ sinh, phải đổ bỏ rất lãng phí. Đặc biệt, sự xuất hiện của kiến ba khoang gây ra những ảnh hưởng rất trầm trọng cho sức khỏe, nọc độc của loài này khá mạnh, khiến vị trí bị đốt sưng vù. Để loại bỏ nguy cơ này, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ diệt kiến tận gốc, cam kết mang lại hiệu quả lâu dài nhất.


Với tất cả dịch vụ trên, chúng tôi tiến hành nhanh gọn trong vài tiếng đồng hồ, không làm mất thời gian của bạn. Đặc biệt, với mỗi dịch vụ chúng tôi đều tự kiểm tra, thu dọn xác côn trùng, vệ sinh hiện trường sạch sẽ và cam kết bảo hành lâu dài.

ĐT

Bài khác