3 cách kết hợp đèn Led âm trần với các đèn trang trí khác

Nếu biết cách kết hợp đèn Led âm trần với các loại đèn trang trí khác, bạn không chỉ phát huy được công năng sử dụng của đèn Led âm trần mà còn giúp không gian thêm ấn tượng và đặc sắc. Dưới đây là 3 cách kết hợp đèn Led âm trần với các đèn trang trí khác, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho không gian sống nhà mình trở nên hoàn hảo.


1. Đèn Led âm trần với đèn chùm


Đèn chùm là kiểu đèn rất được ưa chuộng cho phòng khách nhờ tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đèn chùm chỉ được đánh giá cao ở vai trò trang trí, còn xét về hiệu quả ánh sáng thì đèn chùm không thể đáp ứng được tiêu chuẩn ánh sáng để sử dụng cho phòng khách. Vì thế, nhiều người chọn giải pháp kết hợp đèn chùm với đèn Led âm trần để vừa mang đến một không gian ấn tượng, vừa tạo sự sáng sủa cần thiết cho các hoạt động trong phòng khách.


Cụ thể, ánh sáng từ đèn Led âm trần sẽ mang tính chất chủ đạo, còn ánh sáng từ đèn chùm sẽ có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian. Tùy sở thích và phong cách mà bạn có thể chọn đèn chùm pha lê, đèn chùm thủy tinh, đèn chùm nến,… với màu sắc ánh sáng và cường độ chiếu sáng cho phù hợp, giúp nâng tầm thẩm mỹ cho không gian.

2. Đèn Led âm trần và đèn thả trần


Đèn thả trần là loại đèn cung cấp ánh sáng tập trung cho một khu vực nào đó, chẳng hạn như bàn trà của phòng khách hay bàn ăn của phòng bếp. Đèn thả trần hiện nay đa dạng chất liệu, kiểu dáng và số lượng, mỗi thiết kế mang đến hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Và bạn hoàn toàn có thể kết hợp đèn thả trần với đèn Led âm trần để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.


Chẳng hạn, nếu muốn tạo vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng khách, bạn có thể kết hợp đèn Led âm trần với kiểu đèn thả 3 vòng Led hay đèn thả hình học mới mẻ, độc đáo. Ngược lại, phòng khách hướng đến vẻ đẹp cổ điển và ấm cúng thì có thể kết hợp đèn Led âm trần với kiểu đèn thả bóng thủy tinh có màu sắc vàng ấm. Tất cả sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách chủ đạo của phòng khách.

 

3. Đèn Led âm trần và đèn mâm pha lê


Đèn mâm pha lê mang đến vẻ đẹp lung linh, huyền ảo cho phòng khách. Đặc biệt, đèn được gắn sát vào trần nhà nên tạo cảm giác gọn gàng và rộng thoáng cho không gian. Cũng như đèn chùm và đèn thả, bạn có thể kết hợp đèn mâm pha lê với đèn Led âm trần để tạo dấu ấn đặc sắc cho không gian tiếp khách.


Tùy thiết kế không gian mà bạn có thể chọn đèn mâm pha lê 1 tầng hoặc nhiều tầng; hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình bông hoa; màu trắng, màu vàng hoặc có khả năng thay đổi màu sắc. Khi kết hợp với đèn Led âm trần, phòng khách của bạn sẽ trở nên thu hút và thú vị hơn trong mắt người nhìn.


Trên đây là 3 cách kết hợp ánh sáng đèn Led âm trần với các loại đèn trang trí khác để nâng tầm thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Mọi nhu cầu về các loại đèn trang trí và cần được tư vấn chủng loại, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp.

Lê Trinh