Bảng giá đèn pin siêu sáng và cách chọn mua

Những chia sẻ về cách chọn mua đèn pin siêu sáng và bảng giá đèn pin siêu sáng trong bài viết dưới đây là rất hữu ích nếu bạn đang có ý định tìm mua dòng sản phẩm này.


1. Bảng giá đèn pin siêu sáng

 

STT

Tên sản phẩm

Kích thước

Giá (VNĐ)

1

Đèn pin siêu sáng mini SK68 Cree

9,3 x 2,6 (cm)

50

2

Đèn pin siêu sáng mini FX200

7,0 x1,5 (cm)

80

3

Đèn pin siêu sáng HY (một màu)

14,2 x 2,6 (cm)

120

4

Đèn pin siêu sáng Cree Swat

13,2 x 2,7 (cm)

200

5

Đèn pin siêu sáng HY (nhiều màu)

14,2 x 2,6 (cm)

330

6

Đèn pin siêu sáng Supfire M1

15,0 x 2,5 (cm)

370

7

Đèn pin siêu sáng TrustFire

7,5 x 1,4 (cm)

450

8

Đèn pin siêu sáng Ansmann Future

15,6 x 2,5 (cm)

485

9

Đèn pin siêu sáng Vol

15,0 x 1,0 (cm)

500

10

Đèn pin siêu sáng Chip Nichia

24 x 19 (cm)

630

2. Cách chọn mua đèn pin siêu sáng


Việc chọn mua đèn pin siêu sáng không hề khó, bạn có thể dựa vào những lưu ý dưới đây:


*Kiểm tra bên ngoài: dù bạn chọn kiểu đèn có thiết kế như thế nào và bên ngoài được làm bằng chất liệu gì thì khi mua cũng cần kiểm tra kỹ các chi tiết bên ngoài, phải đảm bảo không có vết trầy xước, bể vỡ.

 


*Bộ phận tỏa sáng của đèn pin: còn gọi là pha. Đây là bộ phận có tính quyết định tới khả năng chiếu rộng và chiếu xa của đèn. Nếu bộ phận này có thiết kế càng sâu và rộng thì đèn càng có khả năng gom sáng tốt, ánh sáng càng có khả năng chiếu rõ và xa theo dạng điểm. Ngược lại, nếu phần pha này nông, rộng thì đèn sẽ chiếu sáng tỏa ra theo kiểu phân vùng.


Chất liệu tạo nên phần pha cũng là yếu tố cần lưu tâm bởi nó quyết định tới giá cả và độ bền của đèn. Không nên chọn loại được làm bằng nhựa cứng rẻ tiền vì độ bền không cao, cũng không mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm. Nên chọn loại được làm từ hợp kim nhôm phủ bạc, đèn vừa bền lại vừa sang và chắc tay mặc dù giá có cao hơn.

 

 

*Mặt kính của đèn pin: là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng mà đèn tỏa ra. Ngày nay, các dòng đèn pin siêu sáng thường sử dụng 1 trong 2 loại mặt kính: một là nhựa mica, 2 là kính phủ lớp AR. Trong đó, loại được phủ lớp AR thường chỉ có trên dòng sản phẩm cao cấp, vừa bền, vừa cho khả năng truyền sáng tốt hơn mà lại không dễ bị mờ hay trầy xước như là mica. Muốn nhận biết mặt kính được phủ mica hay AR thì chỉ cần nghiêng mặt kính đèn pin lại, nếu thấy có một lớp màu xanh tím trên bề mặt thì đó chính là được phủ AR.


*Bóng đèn Led của đèn pin: bóng led vừa có vai trò quyết định chất lượng ánh sáng, vừa là yếu tố chủ chốt quyết định đến tuổi thọ sử dụng của đèn. Nếu đèn sử dụng bóng led đảm bảo chất lượng thì dù bạn sử dụng đèn với tần suất cao trong cả một thời gian dài thì vẫn sẽ đảm bảo được độ sáng cũng như tuổi thọ, không xảy ra tình trạng chập, cháy như là các loại bóng đèn sợi đốt.


Trên đây là một số chia sẻ về bảng giá và kinh nghiệm chọn mua đèn pin siêu sáng. Để được tư vấn thêm, tham khảo sản phẩm chất lượng và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại đèn pin siêu sáng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đổi trả linh hoạt khi sản phẩm xảy ra lỗi hoặc không vừa ý khách hàng.


ĐT

Bài khác