Cách lựa chọn cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp

Cửa mặt tiền không chỉ đóng vai trò là “bảo vệ” trung thành mà nó còn quyết định tính thẩm mỹ và phong cách cho ngôi nhà của bạn. Hiện trên thị trường có bán nhiều loại cửa mặt tiền khác nhau cho bạn lựa chọn theo phong cách thiết kế của ngôi nhà mình. Trong đó, cửa sắt 4 cánh thiết kế mặt tiền được khá nhiều gia chủ ưu ái nhiều năm trở lại đây. Thế nhưng, để chọn được cửa đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của mình thì bạn cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

Thứ nhất, Cách lựa chọn cửa cho mặt tiền nhà
Việc chọn cửa mặt tiền nhà là rất quan trọng, bởi nếu bạn chọn sai sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến toàn bộ kiến trúc tổng thể của ngôi nhà bạn. Vì vậy, khi chọn cửa mặt tiền bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Kích thước: Cửa phải đảm bảo có kích thước phù hợp với ngôi nhà, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không thể đẹp được nếu cánh cửa mặt tiền quá khổ, hoặc căn nhà to nhưng cửa mặt tiền ra vào lại quá hẹp. Với những sai lầm này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ mà còn làm có ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng lượng phong thủy may mắn cho gia đình bạn.

+ Độ bền: Do cửa mặt tiền thường xuyên chịu tác động của các yếu tố thời tiết bên ngoài, nên cửa phải đảm bảo có độ bền cao, chắc chắn. Nếu bạn sử dụng cửa kém chất lượng sẽ nhanh chống xuống cấp, làm xấu mặt tiền cũng như gây khó chịu mỗi lần đóng mở cửa.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: mặt tiền là nơi mà ai cũng muốn nó đẹp nhất bởi nó thể hiện cả phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Không chỉ vậy, cửa mặt tiền đẹp còn giúp cho các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn mỗi khi bước vào sân nhà và mỗi khi mở cánh cửa trở về nhà.

Thứ hai, Một số mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp
Ngày nay, việc sử dụng cửa sắt 4 cánh cho mặt tiền đã trở nên rất quan thuộc và được nhiều người ưa chuộng, ưu điểm của loại cửa này là có thể phù hợp với mọi phong cách kiến trúc khác nhau. Vì thế, tùy vào kiến trúc ngôi nhà mà bạn có thể chọn cửa sắt mặt tiền có kiểu dáng, màu sắc tùy thích để tạo phong cách riêng cho ngôi nhà của mình.

Với chất liệu sắt có độ cứng cao, đảm bảo an toàn và chống chịu được với thời tiết bên ngoài. Nếu như trước đây người ta thường sử dụng cổng sắt còn rất thô thì với phong cách hiện đại ngày nay cửa sắt được thiết kế bằng hợp kim sắt là cửa thép vân gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp độc đáo, mới lạ và không kém phần sang trọng.

Một loại cửa nữa là cửa tấm thép mạ điện cao cấp cũng sở hữu nhiều ưu điểm như đảm bảo chắc chắn, bền bỉ, không bị cong vênh, bền đẹp theo thời gian mà bạn có thể lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình nhé.

Một số mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp:


T.H