Mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ nguy hiểm ra sao?

Đối với người làm kinh doanh, lợi nhuận vẫn luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Đó là lý do vì sao không ít nhà đầu tư suy nghĩ đến việc chọn mua bộ chăn ga gối giá rẻ cho khách sạn của mình. Vậy, chọn chăn ga gối khách sạn giá rẻ có mối nguy hiểm ra sao? Theo dõi ngày bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé!

1. Thị trường chăn ga gối khách sạn cao cấp “giá rẻ” hiện nay

Chắc hẳn các bạn đã rất nhiều lần bắt gặp những người bán chăn ga gối tràn lan ngoài vỉa hè, đường phố hay các cơ sở nhỏ lẻ. Những sản phẩm này được may với màu sắc, mẫu mã đa dạng từ vỏ, chăn, bọc gối,…Những người bán hàng sẽ đưa ra lời pr không ngớt rằng sản phẩm rất “xịn”, đảm bảo chất lượng. Còn người mua nếu không xem xét kỹ cũng dễ dàng nhầm lẫn đó là bộ sản phẩm chăn ga gối cao cấp thật sự.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc bộ sản phẩm “xịn xò” như vậy lại được bán với giá quá rẻ hay không? Đặc biệt, với những người bán hàng ở lề đường thì họ lại còn không cho bạn biết được sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu. Điều này quả thực rất đáng báo động.

2. Những ảnh hưởng mà chăn ga gối khách sạn giá rẻ mang lại

+ Làm mất đi sự sang trọng cho phòng khách sạn

Đây là điều đầu tiên và cũng dễ thấy nhất khi dùng các sản phẩm giá rẻ trong khách sạn. Đối với những khách hàng lưu trú tại khách sạn cao cấp thật khó để họ nhận ra sản phẩm đang dùng có tốt hay không, có chính hãng hay không. Việc mà khách sạn cao cấp sử dụng chăn ga gối giá rẻ cũng khó mà qua mắt được khách hàng. Bởi họ là những người sẽ có trải nghiệm thực tế nhất từ bộ sản phẩm này.

Những bộ chăn ga gối giá rẻ thường có chất liệu không tốt, cứng, không đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không được mềm mại hay nhăn nữa. Chính điều này gây nên cảm giác khó chịu cho khách hàng, từ đó làm mất giá của khách sạn trong mắt khách hàng.

+ Ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Chắc chắn loại chăn ga gối giá rẻ thường rất nhanh bị sờn vải và làm rơi ra các sợi bông với những chất liệu không tốt. Những sợi bông này có thể bám vào người, vào mặt mũi và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, với những sản phẩm nệm giá rẻ khi nằm sẽ hay bị lún xuống, điều này gây cảm giác đau lưng rất nhiều.

+ Tốn chi phí vì phải thay đổi thường xuyên

Mang tiếng là chăn ga gối khách sạn giá rẻ, tuy nhiên khi lựa chọn nó bạn còn phải tốn kém nhiều chi phí hơn nữa. Nguyên do là các sản phẩm giá rẻ chỉ sau một vài lần sử dụng, một vài lần giặt thì chúng đã bị sờn màu, bay màu, có mùi hôi rất khó chịu và nhanh rơi vào tình trạng hư hỏng.

Đối với một khách sạn hay có du khách lui tới mỗi ngày thì tình trạng chăn ga gối lại còn trở nên tồi tệ hơn. Để tiếp tục kinh doanh được, khách sạn hay cơ sở lưu trú buộc phải sắm bộ sản phẩm mới. Về lâu về dài tình trạng này còn gây ra sự tốn kém hơn hẳn so với chăn ga gối khách sạn cao cấp.

Những bộ chăn ga gối kém chất lượng, giả cao cấp không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng mà còn gây hại đến hình ảnh của khách sạn. Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, nắm giữ được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng bạn buộc phải thay thế bằng bộ sản phẩm chăn ga gối khách sạn cao cấp.

Chúng tôi, một đơn vị chuyên cung cấp các bộ chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng, đảm bảo giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Đặc biệt, khi đến với chúng tôi bạn còn được hướng dẫn cách chọn mua, sử dụng và bảo quản chăn ga gối đệm đúng cách. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi đi nào?

Thùy Duyên