Cách nhận biết địa chỉ bán chăn drap khách sạn uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp chăn drap khách sạn với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và mức giá bán khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm mua sản phẩm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa chỉ, thương hiệu như vậy thì làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín mới là điều quan trọng và không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay một số chia sẻ kinh nghiệm dưới đây, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc xác định địa chỉ bán chăn drap khách sạn uy tín.

1. Hệ thống cửa hàng chính là thước đo cho sự phát triển của đại lý phân phối

Những đơn vị, thương hiệu uy tín thường cho ra đời những sản phẩm chất lượng, chính vì thế được nhiều khách hàng ưa chuộng và phát triển rất lớn mạnh, đại lý mở rộng khắp nơi để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, họ có tiềm lực mạnh về kinh phí với định hướng kinh doanh bền vững, chất lượng và lâu dài nên cũng dễ dàng để xây dựng được mạng lưới đại lý, hệ thống cửa hàng nhiều hơn.

Điều này là rất khó khăn với những thương hiệu, cơ sở nhỏ lẻ, sản xuất manh múm hoặc không có uy tín, lượng khách hàng ít. Một khi không có tiềm lực kinh tế và uy tín thì việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm, quyền lợi của khách hàng cũng sẽ khó khăn hơn.

Do đó bạn chỉ nên tin chọn sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu có hệ thống đại lý, cửa hàng lớn mạnh. Đó chính là thước đo cho sự phát triển của thương hiệu đó, và cũng là lời cam kết chắc chắn hơn cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại.

Một điều nữa cần lưu ý là hiện nay, có không ít các cửa hàng, đại lý tự phát, tự mở và buôn bán sản phẩm nhái theo các thương hiệu uy tín và tự nhận mình là đại lý, cửa hàng chính hãng của thương hiệu đó, bán sản phẩm với mức giá rẻ hơn nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy. Do đó khi lựa chọn cửa hàng, đại lý thì bạn nên lên web chính hãng của thương hiệu đó và tra cứu địa chỉ các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng thuộc hệ thống của họ, từ đó tìm đến, tránh bị lừa.

 

 

2. Luôn có hệ thống website, fanpage

Các thương hiệu uy tín không chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá thích hợp, mà còn thực hiện rất tốt các chiến lược marketing, chăm sóc khách hàng, do đó đều sẽ có hệ thống website và fanpage.

Web và fanpage là 2 kênh bán hàng trực tuyến mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều tận dụng khai thác để mở rộng thị trường, tiếp cận tốt hơn, hiệu quả hơn và không bỏ sót khách hàng bởi lượng người sử dụng internet cũng như mạng xã hội để tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua hiện nay là rất lớn, một doanh nghiệp có uy tín, có tầm nhìn tất nhiên sẽ không thể bỏ qua các kênh bán hàng này.

Không chỉ vậy, thông qua website và fanpage, doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về nguồn gốc, uy tín của thương hiệu thông qua phần lịch sử thương hiệu, our story... cùng các thông tin liên quan khác như địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, giấy phép kinh doanh, đơn vị chủ quản... từ đó giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm sản phẩm của mình.

3. Chính sách bảo hành

Thường thì để chứng minh cho chất lượng sản phẩm, tạo lòng tin nơi khách hàng thì một trong những cách được các doanh nghiệp sử dụng nhất đó chính là mang lại một chính sách bảo hành tốt, kéo dài thời gian.

Các sản phẩm chăn drap khách sạn có uy tín, chất lượng đều sẽ đi kèm phiếu bảo hành. Phiếu này sẽ được giao cho bạn sau khi thanh toán, ghi rõ thời gian và các điều kiện bảo hành. Sản phẩm càng tốt thì điều kiện bảo hàng càng thoáng và thời hạn bảo hành càng dài bởi nhà sản xuất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình, chắc chắn nó sẽ không bị hỏng hoặc ít gặp vấn đề trong một khoảng thời gian nhất định.

4. Chính sách dùng thử

Đa phần các đại lý bán chăn drap khách sạn hiện nay nếu tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình thì đều áp dụng chính sách dùng thử cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là vài ngày hoặc 1 tuần, tùy thương hiệu. Qua thời gian dùng thử, khách hàng sẽ đánh giá chính xác hơn về chất lượng cũng như sự phù hợp của sản phẩm, từ đó đi đến quyết định có chọn mua hay không. Chính sách này vì thế giúp đảm bảo quyền lợi tối đa, tạo tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng mà chỉ các thương hiệu uy tín mới áp dụng.

ĐT