Bảng báo giá các loại cao su cuộn

Tùy thuộc vào chủng loại cao su là tự nhiên hay tổng hợp, kích thước và các tính năng, độ bền... mà mỗi loại cao su cuộn sẽ có giá bán khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về bảng báo giá cao su cuộn trong bài viết dưới đây để tham khảo, chọn mua loại phù hợp.


1. Bảng báo giá cao su cuộn

STT

SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC CUỘN

ĐVT

ĐƠN GIÁ

(VNĐ/m2)

THÀNH TIỀN

(VNĐ/cuộn)

1

Cao su non 2ly 

2mm x 1.25m x 50m

M2

19,000

1,187,500

2

Cao su non 3ly

3mm x 1.25m x 50m

M2

24,000

1,500,000

3

Cao su non 4ly

4mm x 1.25m x 50m

M2

29,000

1,812,500

4

Cao su non 5ly

5mm x 1.25m x 50m

M2

38,000

2,375,00

 

2. Tìm hiểu về một số ứng dụng của cao su cuộn


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cao su cuộn, mang lại ứng dụng cực kỳ đa dạng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Dưới đây chính là những ứng dụng phổ biến nhất:


*Cao su cuộn lót sàn: đây là một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của cao su cuộn. Với ứng dụng này, nó được dùng để lót sàn cho các phòng tập Yoga, thể dục thể thao, hay lót sàn cho các không gian trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm... do có khả năng chống trơn trượt, chống ẩm tuyệt vời và dễ dàng trong vệ sinh. Ngoài ra, do loại cao su này có thể áp dụng linh hoạt, thi công dễ dàng và nhanh chóng trên nhiều điều kiện mặt bằng khác nhau, lại có nhiều màu sắc, hoa văn... nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong nội thất.

 


*Cao su cuộn chống thấm mái nhà, sàn nhà


Trong ngành xây dựng, nội thất, ngoài việc được sử dụng làm thảm lót sàn thì cao su cuộn còn được sử dụng để chống thấm cho mái nhà, sàn nhà bởi sản phẩm này có khả năng chống nước rất tốt, giúp đảm bảo hơn độ bền cho công trình.

 

*Cao su cuộn cách âm: Nhờ tính năng cách âm tốt nên cao su tấm cũng được ưa chuộng sử dụng chống thấm cho mái nhà, đặc biệt là các mái nhà bằng tôn để chống rung, chống ồn do mưa, gió.


Cũng nhờ tính năng cách âm nên ngày nay, bên cạnh các loại mút, xốp, người ta còn sử dụng cao su cuộn để cách âm cho các căn phòng như karaoke, phòng thu âm...

 


*Cao su cuộn cách nhiệt: một trong những đặc tính không thể không kể đến của cao su cuộn chính là khả năng cách nhiệt rất tốt. Nhờ ưu điểm này nên nó được sử dụng để lót trần nhà, các tấm lợp... để hạn chế bớt sức nóng từ ánh nắng mặt trời, giúp cho không gian nội thất mát mẻ hơn, giảm thiểu điện năng sử dụng.


*Thảm lót sàn ô tô: Chúng ta hẳn không xa lạ gì với các tấm thảm lót sàn ô tô được làm từ cao su. Với ứng dụng này, cao su cuộn được cắt thành các tấm có kích thước phù hợp, tạo hoa văn, màu sắc. Nhờ các tấm thảm lót sàn bằng cao su mà nội thất ô tô sẽ sạch hơn, hạn chế bụi bẩn, đất cát bám vào sàn xe.


Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng ta đã được tìm hiểu về bảng giá các loại cao su cuộn và các ứng dụng phổ biến. Để được tư vấn thêm, cung cấp sản phẩm mẫu với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT