Bảng giá bơm bê tông tươi

Không chỉ cung cấp bê tông tươi chất lượng cao, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bơm bê tông bằng các thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về bảng giá bơm bê tông tươi và những phương pháp bơm hiệu quả, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

1. Bảng giá bơm bê tông tươi


Dưới đây là báo giá bơm bê tông tươi để quý khách tham khảo, giá đã bao gồm thuế VAT 10%. Tùy vào đặc điểm công trình sử dụng bê tông tươi loại nào, diện tích và thời gian thi công mà chúng tôi sẽ có báo giá chính xác.

LOẠI BƠM

NỘI DUNG BƠM

KHỐI LƯỢNG  (m3)

ĐƠN GIÁ

BƠM CẦN

Tính theo loại bơm

Bơm 37M

≤ 35m3/ 1 lần bơm

2.000.000 đ/1ca

Bơm 44M

≤ 35m3/ 1 lần bơm

2.500.000 đ / ca

Bơm 52M

≤ 35m3/ 1 lần bơm

4.000.000 đ / ca

Bơm 56M

≤ 35m3/ 1 lần bơm

5.000.000 đ / ca

BƠM TĨNH

Tính theo chiều dài lắp ống  

(Từ móng đến sàn tầng 4, từ sàn tầng 5 trở lên mỗi sàn + lũy tiến 5,000 đ/khối/sàn)

Dưới 50m ống

3.500.000 đ/1ca

50m – 80m ống

4.000.000 đ/1ca

80m – 120m ống

5.000.000 đ/1ca

Trên 120m ống

Thỏa thuận

Tính theo khối lượng > 60m3

≥ 60m3 / 1 lần bơm

+ 66.000 đ/ khối

2. Phương pháp bơm bê tông tươi

- Phương pháp bơm bê tông tĩnh: Phương pháp này chỉ dùng một máy bơm chính, được móc vào xe tải để kéo đến công trình. Do ống bơm đã được đặt sẵn tại công trình nên quá trình di chuyển vô cùng đơn giản. Cách này thường được sử dụng để bơm bê tông khối lượng nhỏ như bể bơi, vỉa hè, các tấm bê tông tại nhà…. Hoặc được dùng để bơm chuyền lên từng độ cao nhà theo đường ống đứng.


- Phương pháp bơm bê tông cần: Phương pháp này còn được gọi là bơm động. Máy bơm cần là thiết bị chuyên dùng để bơm bê tông tươi, được gắn trên xe tải. Ống bơm của máy có thể vươn tới những công trình cao tầng một cách linh hoạt, đơn giản. Vòi bơm của máy này có thể điều khiển bằng bảng điều khiển từ xa, đảm bảo độ chính xác cao, thích hợp với hầu hết các công trình xây dựng lớn, khả năng bơm bê tông khối lượng nhiều.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ bơm bê tông tươi của chúng tôi?


- Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi, chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm mang lại cho khách hàng, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đúng tỉ lệ yêu cầu cho mỗi công trình khác nhau.


- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế cùng các thiết bị, máy móc hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình thực hiện của công ty chúng tôi, giúp rút ngắn thời gian thi công mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.


-  Chúng tôi sở hữu mạng lưới cơ sở phân bố rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận, dễ dàng đáp ứng nhu cầu về số lượng lẫn thời gian vận chuyển nhanh chóng đến khách hàng.

 

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn những phương pháp bơm bê tông được lựa chọn nhiều nhất hiện nay cùng bảng giá dịch vụ. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn loại bê tông tươi phù hợp cho công trình của bạn và nhận chính sách ưu đãi tốt nhất. 

 

K.Châu