Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Sau thời gian dài chuẩn bị để lấn sân vào thị trường bất động sản, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt quý khách hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với lợi thế ưu việt, sở hữu vị trí đắt giá trong lòng đảo Ngọc, tạo nên sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

1. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

+ Mini hotel

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

+ Shophouse Premium

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

+ Shophouse Diamond

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

+ Shophouse Sapphire

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

2. Những lý do nên lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc

+ Sản phẩm đầu tư ưu việt

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với pháp lý minh bạch, mặt tiền đẹp thuộc quỹ đất hiếm ở đảo Ngọc đã được phê duyệt. Bởi vậy, dù mua bất kỳ sản phẩm nào của dự án thì khách hàng đều sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.

Sau khi mua sản phẩm của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng có toàn quyền sử dụng và định đoạt tài sản của mình. Bạn có thể cho thuê, ở, kinh doanh, chuyển nhượng,… tùy vào mục đích khác nhau. Thậm chí, bạn cũng có thể kinh doanh tất cả các ngành nghề, lĩnh vực mà nhà nước cho phép.

+ Mức giá hấp dẫn

Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận từ phía chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Đại Thành thì sản phẩm shophouse và mini hotel tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có giá bán chỉ từ 7.2 tỷ/căn đã bao gồm VAT. Trong khi đó, mức giá đất của An Thới hiện tại cũng vài chục triệu một m2. Được quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại và đẳng cấp, rõ ràng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho giới đầu tư.

Ngoài ra, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn được xem là kênh đầu tư rất lý tưởng. Bởi khu Nam Phú Quốc hiện nay với những phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng có giá thành vừa phải nhưng đảm bảo chất lượng sống đầy đủ, tiện nghi đang rất thu hút khách hàng. Với Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ các sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ, năng động và cũng là phân khúc khách hàng tiềm năng nhất.

Lựa chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bạn sẽ được đảm bảo nguồn khách hàng đông đảo. Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch. Trong đó có 4 triệu lượt khách lựa chọn An Thới làm điểm đến từ những quần thể khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Vì thế, nguồn khách hàng tiềm năng với mức chi tiêu cao đến từ các quần thể nghĩ dưỡng tại đây sẽ luôn được đảm bảo.

Hơn hết, chính bản thân dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã là một địa điểm du lịch cực hấp dẫn. Trong tương lai nó hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách du lịch vô cùng lớn.

+ Chủ đầu tư uy tín, đem đến sự an tâm tuyệt đối

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất hiện nay ở Việt Nam trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Nhờ vị thế vững chắc mà tập đoàn đã tạo nên Meyland với nền tảng mạnh mẽ cả về tài chính lẫn quỹ đất. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng chính là “phát súng” đầu tiên Meyland thực hiện.

Để có được Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyland đã phải mất gần 10 năm nghiên cứu, từng bước đặt nền móng vững chắc và tạo lợi thế riêng để phát triển dự án trở thành khu đô thị thông minh và đẳng cấp bậc nhất tại đảo Ngọc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thể hiện được tâm huyết của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sở hữu quỹ đất rộng đến 56ha và hệ thống tiện ích hàng đầu, điểm nổi bật nhất không thể không kể đến của dự án chính là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống tiện ích thông minh và hệ sinh thái xanh và cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Cộng thêm sự quản lý và vận hành của CBRE, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho thiên đường nghĩ dưỡng ở Phú Quốc.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên bạn đọc có thể nắm rõ được bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và những lý do nên lựa chọn dự án này này để đầu tư. Còn thắc mắc gì bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Thùy Duyên