Quy trình sản xuất băng keo trong

Để không bị môi trường bên ngoài như bụi bẩn, khí bẩn, tạp chất, các tia xạ…tác động vào sản phẩm, hàng hóa thì khâu đóng gói vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng băng keo trong với khả năng bám dính hiệu quả, phát huy được công dụng tuyệt vời không chỉ khi đóng gói mà còn cho nhiều lĩnh vực khác nhau.


Tuy nhiên, để làm ra được một sản phẩm băng keo trong chất lượng, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng thì nó phải trải qua một quy trình tương đối phức tạp, nhiều giai đoạn khác nhau. Để nắm rõ điều đó, hãy tham khảo bài viết sau đây bạn nhé!


1. Quy trình sản xuất băng keo trong


Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu sản xuất băng keo trong


Phần lớn các nguyên liệu sử dụng để sản xuất băng keo trong được nhập khẩu từ nước ngoài. Nó bao gồm màng băng keo và chất keo dính. Các nguyên liệu sẽ được cán đều để tạo ra Jumbo băng keo, trường hợp băng keo có màu thì nhà sản xuất sẽ pha trộn vào chất tạo màu trong keo. Tiếp đó, những cuộn Jumbo băng keo sẽ được đưa lên trên máy đánh băng keo để tạo ra những cuộn băng keo tùy ý theo quy cách, kích cỡ quy định. Phần lớn, một tay băng keo sẽ mang lại được khoảng 27 cuộn.


Bước 2: Kiểm tra chất lượng và đóng gói băng dính.


Sau khi thu được về mẻ băng keo đầu tiên thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm để đảm bảo nó có độ dính, độ bền và chất lượng theo yêu cầu. Đây có thể coi là giai đoạn test mẫu, và những thông số còn lại sẽ được ghi một cách cẩn thận, sản phẩm đạt yêu cầu thì mới được chuyển sang bước tiếp theo là đóng gói.


Băng keo sẽ được xếp theo cuộn theo chiều thẳng đứng rồi sử dụng lớp màng co bằng nhựa dẻo ở bên ngoài để bao phủ lên. Tiếp đó, đưa qua máy làm nóng để mang lại lớp màng bảo vệ. Đến bước này bạn đã có được cây băng keo, sau đó đóng nó vào thùng hay bao.

Bước 3: Giao băng dính cho khách hàng.


Các công ty sản xuất sẽ băng keo sẽ giao hàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu. Dù là mẫu nào cũng được công ty vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng mà không cần tốn một khoảng phí nào.


Bước 4: Bảo hành sản phẩm băng dính


Đa phần các loại băng keo dính như băng dính vải, băng dính điện, băng dính giấy…đều có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Giả sử nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng thì bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để được cung cấp lại số hàng mới. Thời gian thực hiện việc đổi hàng chỉ từ 1 đến 2 ngày.

2. Mua băng dính ở đâu uy tín và chất lượng?


Hiện nay, các công ty cung cấp băng keo trong khá nhiều, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà bạn đề ra. Chúng tôi, một đơn vị chuyên sản xuất băng keo trong thông qua quy trình khép kín, công nghệ hiện đại, đảm bảo sản phẩm với độ bám dính cao, tuân thủ theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, vậy nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu được sản phẩm với quy cách độ dài, màng phủ, độ dai như mong muốn.


Khi bạn mua số lượng càng nhiều thì càng được áp dụng chế độ khuyến mãi càng lớn. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết bảo hành băng keo trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài cung cấp sỉ chúng tôi còn cung cấp lẻ với giá bán ưu đãi nhất. Vậy nếu bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm này thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi đi nào?


Thùy Duyên