Giới thiệu

Thuytranads.com được thành lập và trở thành Website uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc cập nhật bài viết tin tức, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo hay về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt, Website còn hỗ trợ bạn đọc tiếp cận với thông tin về giá cả, các loại sản phẩm, dịch vụ chất lượng, kết nối nhà kinh doanh với người tiêu dùng.

Nổi khổ của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Dù là doanh nghiệp hay người mua hàng đều sẽ có những nổi khổ riêng trong quá trình mua và bán sản phẩm, dịch vụ. Người kinh doanh thì than trời rằng “Mỗi lần tìm kiếm khách hàng mới thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của người Việt là bằng 0”. Còn người tiêu dùng thì lại ngao ngán, ngụp lặn trong mớ thông tin hỗn loạn, chẳng thể nào tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng.

Vậy tại sao doanh nghiệp và người dùng lại không tìm thấy nhau? Đó có thể là do họ chưa tìm được một Website cập nhật thông tin về sản phẩm, dịch vụ chất lượng trên thị trường.

Thuytranads.com mang đến điều gì cho doanh nghiệp và người tiêu dùng?

Thuytranads.com ra đời như là một “hội chợ” quy tụ những nhà kinh doanh cung cấp đủ mọi sản phẩm, dịch vụ và những người tiêu dùng có nhu cầu mua, sử dụng các mặt hàng đó. Tất cả mọi người sẽ nhanh chóng gặp nhau mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Nhà kinh doanh không cần phải quảng cáo, phát tờ rơi, đăng tin pr sản phẩm, dịch vụ ở khắp mọi nơi. Còn người tiêu dùng cũng không phải tìm kiếm các thông tin ở khắp mọi nơi. Chỉ cần truy cập vào chuyên trang Thuytranads.com là sẽ cập nhật ngay được địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà mình ưng ý.

Thuytranads.com là Webite tin tức uy tín được thành lập như là một hình mẫu người bạn đồng hành hỗ trợ người tiêu dùng, nhất là những ai chưa am hiểu lắm về bán hàng trực tuyến và mong muốn tìm được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà mình đang cần. Đội ngũ tư vấn của Thuytranads.com rất chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ thông tin cho người dùng mà bạn không hề tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

Thuytranads.com có bao nhiêu sản phẩm và dịch vụ?

Hiện tại, Thuytranads.com cập nhật thông tin của gần 100 sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Dự kiến, trong tương lai nó còn được tăng lên thường xuyên, liên tục mỗi ngày. Nếu là người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào Website và click vào danh mục, bài viết thuộc lĩnh vực mà bạn đang cần. Khi đó bạn sẽ được chia sẻ chi tiết về nó, hướng dẫn cách mua, sử dụng và tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng.

Còn nhà kinh doanh chúng tôi cũng đưa ra các chương trình ưu đãi, giúp bạn đăng thông tin bán hàng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp nhanh chóng. Thay vì thực hiện những phương pháp quảng cáo đắt tiền, hợp tác cùng Thuytranads.com giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà hiệu quả kinh doanh lại hết sức tuyệt vời.

Đến với Thuytranads.com, bởi chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành cầu nối đáng tin cậy cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thùy Duyên