Dịch vụ

Nhà đầu tư hay doanh nghiệp muốn bán được hàng? Muốn cung cấp dịch vụ đến tay người dùng nhanh chóng, hiệu quả? Hãy đến với Thuytranads.com – chuyên trang tin tức cập nhật thông về sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu.

Thuytranads.com có những dịch vụ gì?

+ Bài PR trên Website Thuytranads.com

Theo đó, các bài viết PR về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên trang Web như trên trang chủ, trong các danh mục tương ứng, trên top 10 bài viết nổi bật của trang.Trong bài viết sẽ bao gồm nội dung, hình ảnh, video và links yêu yêu cầu của khách hàng.

+ Đặt quảng cáo banner trên Website Thuytranads.com

Thuytranads.com nhận thiết kế và đặt banner quảng cáo cho khách hàng với đầy đủ các vị trí từ trang chủ đến trang chuyên mục. Tất cả đều được hiển thị đầy đủ trên giao diện desktop và Mobile. Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng mà mức giá sẽ thay đổi.

+ Landing page trên Website Thuytranads.com

Doanh nghiệp, người bán hàng có để sở hữu một landing page trên chuyên trang Thuytranads.com với đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Như vậy, tất cả lượng độc giả, người xem khi truy cập vào website Thuytranads.com có thể tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của bạn, nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn.

Vì sao chọn dịch vụ của Thuytranads.com?

Tính đến nay đã có rất nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin vào việc lựa chọn dịch vụ của Thuytranads.com. Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp không chỉ về mặt truyền thông mà còn đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ của Thuytranads.com doanh nghiệp có thể tiếp cận được với hàng triệu người dùng khác nhau. Họ đến từ khắp mọi vùng miền trong cả nước, thậm chí là ngoài vùng lãnh thổ. Như vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng bán được sản phẩm, dịch vụ mà không cần phải khó khăn trong việc quảng cáo.

Những phương pháp marketing truyền thống rất tốn kém. Thêm nữa bạn còn phải tốn nhiều công sức để xây dựng nội dung, thực hiện nó. Trong khi đó, chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền rất nhỏ để sử dụng dịch vụ của Thuytranads.com bạn sẽ thu lại lợi ích gấp trăm lần.

Thuytranads.com đa dạng lĩnh vực khác nhau, linh hoạt thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất, cam kết chất lượng đảm bảo nhất.

Thùy Duyên